ai moi la ba chu

"Ai mới mẻ là bà chủ?" lấy chủ đề về cuộc sống thường ngày của những mái ấm gia đình văn minh, xoay xung quanh những quan hệ như đồng chí, phu nhân ông chồng, láng giềng, nhất là quan hệ thân thuộc người gom việc và gia chủ.

Bạn đang xem: ai moi la ba chu

Bộ phụ vương dù sin trứ danh vô phim.

Phim tiếp tục quy tụ những trường hợp “kinh điển” của cuộc-chiến-không-khoan-nhượng của ôsin - bà công ty. Lồng ghép vô này đó là những mẩu chuyện đời thông thường nhưng mà hoàn toàn có thể các bạn từng thấy nơi nào đó vô cuộc sống thường ngày hằng ngày như tình già cả, chuyện ngồi lê song méc, chuyện nước ngoài tình, thói theo đòi trưởng giả…

Mỗi tập dượt sitcom "Ai mới mẻ là bà chủ?" với thời lượng khoảng tầm trăng tròn - 25 phút, kể một mẩu chuyện, một trường hợp oái oăm xẩy ra trong số mái ấm gia đình, ghi sâu tính trung thực và vui nhộn.

Yếu tố vui nhộn tới từ cơ hội kiến thiết hero và những trường hợp oái ăm đặc biệt...

Xem thêm: trang hý là ai

Chân thực vày những tình tiết này ghi sâu khá thở cuộc sống thường ngày văn minh, thân mật và gần gũi với rất nhiều người. Đồng thời, nhân tố vui nhộn tới từ cơ hội kiến thiết hero và những trường hợp oái ăm đặc biệt. Với sự gom mặt mày của 3 biểu diễn viên hài vô nằm trong duyên dáng vẻ là Nam Thư, Kiều Linh, Puka, những mùng tung hứng của mình chắc chắn rằng tiếp tục mang lại những giờ đồng hồ cười thật tươi.

Đảm nhận tầm quan trọng đạo biểu diễn của sitcom là đạo biểu diễn Bùi Nam Yên, người dân có rộng lớn 15 năm tay nghề và tiếp tục triển khai ngay gần 30 tập phim. Trong số đó, nổi trội là những phim như "Theo xua đuổi ánh bình minh", "Dòng sông thương nhớ", "Sống nhằm chuộc lỗi", "Người đứng vô gió".

Her Voice là kênh vui chơi nằm trong màng lưới POPS Worldwide, hỗ trợ mang lại người theo dõi những vấn đề về siêu thị, năng động, sức mạnh, thực hiện đẹp; những talkshow, sitcom mang ý nghĩa vui chơi và phản ánh cuộc sống thường ngày nhiều chiều của những người phụ nữ giới.

Vào mon 11/2016, POPS Worldwide tiếp tục công phụ vương liên minh với Discovery. Thông qua quýt việc góp vốn đầu tư cải tiến và phát triển về nội dung, phát hành, phân phối và tiếp thị, POPS Worldwide và Discovery tiếp tục đưa về mang lại người theo dõi nước Việt Nam những nội dung phong phú và thú vị, bao hàm những lịch trình với kịch bạn dạng và những trường hợp bất thần, đời thông thường vô cuộc sống thường ngày.

Theo cơ, kênh Her Voice tiếp tục Việt hóa và tạo ra nhiều lịch trình rực rỡ của TLC, kênh truyền hình nằm trong khối hệ thống Discovery như "Dare vĩ đại wear" (Thay thay đổi, các bạn dám không?), "Brides gone styled" (Thách thức cô dâu), "Candy Queen" (Nữ hoàng kẹo ngọt)…

Những lịch trình này và được phần đông người theo dõi nước Việt Nam yêu thương mến Khi từng tập dượt đều phải có hàng trăm ngàn ngàn lượt coi. Sau thành công xuất sắc này, Discovery ước muốn kế tiếp phối hợp nằm trong POPS Worldwide cải tiến và phát triển góp vốn đầu tư vô những nội dung quality, thú vị và nhiều sắc tố dành riêng cho đối tượng người tiêu dùng phụ nữ giới. Phim sitcom "Ai mới mẻ là bà chủ?" thành lập là 1 bước khởi điểm đẫy hứa hứa mang lại việc góp vốn đầu tư cải tiến và phát triển những nội dung vui chơi đem tầm quốc tế bên trên nước Việt Nam.

Xem thêm: duy nhỏ là ai