ai là triệu phú logo

Bách khoa toàn thư ngỏ Wikipedia

Bạn đang xem: ai là triệu phú logo

  • Tập tin
  • Lịch sử tập dượt tin
  • Trang dùng tập dượt tin

Tập tin:Logo of Ai la trieu phu - Ghe nống.jpg

Không sở hữu độ sắc nét cao hơn nữa.

Miêu tả[sửa | sửa mã nguồn]

Mô mô tả tập dượt tin yêu phương tiện đi lại ko tự tại và việc dùng một cơ hội hợp ý lý- đặc trưng ko tự động do  trong Ai là triệu phú
Mô tả

Đây là đặc trưng nhằm thay mặt đại diện mang lại Ai là tỷ phú.

Nguồn

Nguồn ko xác lập so với hạ tầng phù hợp này, tuy nhiên được tin yêu rằng đặc trưng rất có thể lấy được kể từ Ai là tỷ phú.

Bài viết

Ai là triệu phú

Phần được sử dụng

Toàn cỗ đặc trưng được dùng để làm gửi vận tải ý nghĩa sâu sắc tuy nhiên nó hàm chứa chấp và rời thực hiện lu lù mù hoặc xuyên tạc hình hình ảnh thay mặt đại diện.

Độ phân giải thấp?

Biểu trưng sở hữu độ dài rộng và độ sắc nét vừa vặn đầy đủ để giữ lại được unique tuy nhiên doanh nghiệp lớn hoặc tổ chức triển khai tuy nhiên nó thay mặt đại diện mong ước, chứ không thật rộng lớn một cơ hội ko quan trọng.

Xem thêm: hoàng học là ai

Mục đích sử dụng

Hình này được đặt điều bên trên vỏ hộp vấn đề ở đầu nội dung bài viết nói tới Ai là tỷ phú, đối tượng người dùng đang rất được nhắc. Tính lạ mắt của đặc trưng chung người phát âm nhận dạng tổ chức triển khai, đáp ứng với những người phát âm rằng bọn họ đã từng đi cho tới trúng nội dung bài viết sở hữu chứa chấp những phản hồi về tổ chức triển khai, và minh họa mang lại thông điệp vô đặc trưng tuy nhiên tổ chức triển khai cơ ham muốn ý niệm, tuy nhiên nếu như sử dụng điều rằng sẽ không còn thể gửi vận tải được.

Khả năng thay cho thế?

Vì nó là đặc trưng, gần như là chắc hẳn rằng ko thể sở hữu hình tự tại tương tự. Bất kỳ bạn dạng thay cho thế này ko cần là kiệt tác dẫn xuất sẽ không còn gửi vận tải được ý nghĩa sâu sắc bao hàm, rất có thể thực hiện lu lù mù hoặc xuyên tạc hình hình ảnh của chính nó, hoặc ko đáp ứng nhu cầu được mục tiêu nhận dạng hoặc phản hồi.

Thông tin yêu khác

Việc dùng đặc trưng vô nội dung bài viết phù phù hợp với Quy lăm le về nội dung ko tự tại Wikipedia, chỉ dẫn về đặc trưng, và dùng phù hợp theo đuổi Luật bạn dạng quyền Hoa Kỳ như vẫn tế bào mô tả phía trên.

Giấy phép[sửa | sửa mã nguồn]

CopyrightedĐây là biểu trưng của một nhóm chức, hero, số mặt hàng, hoặc sự khiếu nại, và được bảo lãnh bạn dạng quyền và/hoặc tên thương hiệu. Việc dùng hạn chế chế hình hình ảnh đặc trưng với độ phân giải thấp bên trên Wikipedia giờ đồng hồ Việt, sở hữu sever đặt điều bên trên Hoa Kỳ, quản lý điều hành bởi vì tổ chức triển khai phi lợi tức đầu tư Wikimedia Foundation chỉ dùng để làm phát hiện và phản hồi cần thiết được tin yêu là phù phù hợp với quy định sử dụng hợp ý lý theo đuổi luật bạn dạng quyền Hoa Kỳ. Bất cứ mẫu mã dùng không giống, bên trên Wikipedia hoặc ở điểm không giống, đều có thể vi phạm bạn dạng quyền. Một số cơ hội dùng hình này với mục tiêu thương nghiệp cũng rất có thể vi vi phạm luật tên thương hiệu. Xem tăng Wikipedia:Nội dung ko tự tại và Wikipedia:Biểu trưng.
Việc sử dụng đặc trưng này ở phía trên ko ám chỉ rằng Wikipedia hoặc Wikimedia Foundation cỗ vũ tổ chức triển khai tương quan, cũng ko bảo rằng tổ chức triển khai cơ cỗ vũ Wikipedia hoặc Wikimedia Foundation.
AttentionGửi người vận tải lên: Bản thân thiện thẻ này vẫn ko đầy đủ. quý khách cũng rất cần phải ghi tăng nguồn gốc của kiệt tác, toàn bộ những thông tin yêu về bạn dạng quyền lúc này, và một cơ sở mang lại việc dùng hợp ý lý mang lại mỗi bài xích viết sở hữu dùng tập dượt tin yêu.
Vui lòng ko dùng thẻ bạn dạng quyền này cho những hình hình ảnh là hình tượng PC ko tự tại. Thay vô cơ xin xỏ hãy gắn bạn dạng kiểu mẫu {{Biểu tượng máy tính}}.

Lịch sử tập dượt tin

Nhấn vô ngày/giờ nhằm coi nội dung tập dượt tin yêu bên trên thời gian đó.

Ngày/giờHình coi trướcKích cỡThành viênMiêu tả
hiện tại07:17, ngày 24 mon 3 năm 2018Hình coi trước của phiên bạn dạng khi 07:17, ngày 24 mon 3 năm 2018400×394 (47 kB)H.V.T Pro (thảo luận | đóng góp góp){{Mô mô tả dùng phù hợp |Bài= Ai là tỷ phú - Ghế rét |Mô tả= logo |Nguồn=en:File:Logo of Ai la trieu phu?.jpg |Phần sử dụng=tất cả |Phân giải thấp=có |Mục đích= minh hoạ bài xích |Thay thế= ko |Thông tin yêu khác=bi

Bạn ko được quy tắc ghi đè tập dượt tin yêu này.

Có 2 trang bên trên Wikipedia giờ đồng hồ Việt sở hữu link cho tới tập dượt tin yêu (không hiển thị trang ở những dự án công trình khác):

Xem thêm: bùi huấn là ai

Tác giả

Bình luận