ai la thu linh cua lulu ve binh tinh tu

Tìm hiểu ai là thủ lĩnh group của lulu cảnh vệ tinh anh tú? Đây là 1 trong thắc mắc nhập sự khiếu nại Cuộc chiến học thức – đánh giá kỹ năng và kiến thức của người sử dụng về Liên minh lịch sử một thời. Cùng lần hiểu nhập nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: ai la thu linh cua lulu ve binh tinh tu

Tìm hiểu ai là thủ lĩnh group của lulu cảnh vệ tinh anh tú
Tìm hiểu ai là thủ lĩnh group của lulu cảnh vệ tinh anh tú

Ai là thủ lĩnh của group Lulu Vệ Binh Tinh Tú? Đáp án là: Lux Vệ Binh Tinh Tú.

Tìm hiểu ai là thủ lĩnh group của lulu cảnh vệ tinh anh tú
Tìm hiểu ai là thủ lĩnh group của lulu cảnh vệ tinh anh tú

Giới thiệu Lux – Nữ thần ánh sáng

Luxanna Crownguard tới từ Demacia, một vương quốc kín điểm người tao hãi hãi và ngờ vực yêu thuật. Sở hữu tài năng tinh chỉnh và điều khiển khả năng chiếu sáng theo đòi ý ham muốn, cô vững mạnh nhập nỗi hãi hãi bị vạc hiện nay và trục xuất, bên cạnh đó buộc cần lưu giữ kín đáo về sức khỏe của tôi nhằm giữ lại vị thế của gia tộc. Dù vậy này chuồn nữa, sự sáng sủa và ngang bướng của Lux đã hỗ trợ cô bắt lấy tài năng cơ, và giờ cô cẩn trọng dùng nó nhằm đáp ứng quê nhà.

Tìm hiểu ai là thủ lĩnh group của lulu cảnh vệ tinh anh tú
Tìm hiểu ai là thủ lĩnh group của lulu cảnh vệ tinh anh tú

Các kĩ năng của thủ lĩnh Lux

Chớp Lửa Soi Rọi: Các quy tắc sát thương của Lux tụ tập tích điện lại bên trên nàn nhân nhập 6 giây. Đòn tấn công sau đó của Lux tiếp tục kích vạc tích điện cơ, thực hiện tăng sát thương quy tắc (dựa nhập cấp cho của Lux) lên tiềm năng.

Khóa Ánh Sáng

 • Tiêu hao: 40/45/50/55/60
 • Khoảng cách: 1175
 • Lux phóng rời khỏi một ngược cầu khả năng chiếu sáng thực hiện trói chân và thực hiện sát thương tối nhiều 2 tiềm năng.
 • Bắn một ngược cầu khả năng chiếu sáng, trói chân nhì tiềm năng nhập 2 giây và thực hiện 70/115/160/205/250 (+) sát thương quy tắc cho tất cả nhì.

Lăng Kính Phòng Hộ

 • Tiêu hao: 60
 • Khoảng cách: 1075
 • Lux ném cái trượng quy tắc của tôi thực hiện bẻ cong tia sáng sủa xung quanh những đơn vị chức năng liên minh chạm cần, đảm bảo chúng ta ngoài sát thương nhận cần.
 • Lux ném trượng theo phía hướng dẫn và chỉ định, đảm bảo cô và toàn bộ tướng mạo liên minh nó chạm nhập ngoài 100/130/160/190/220 (+) sát thương nhập 3 giây.
 • Khi cho tới địa điểm hướng dẫn và chỉ định, cây trượng trở lại vị trí Lux, đảm bảo cô và từng tướng mạo liên minh nó chạm nhập ngoài 100/130/160/190/220 (+) sát thương nữa nhập 3 giây.
 • Tạo lá chắn cho tới liên minh Khi trượng cất cánh chuồn tiếp tục nhân song độ quý hiếm lá chắn của trượng cất cánh về.

Quả Cầu Ánh Sáng

 • Tiêu hao: 70/80/90/100/110
 • Khoảng cách: 1100
 • Bắn một vòng xoáy tích điện cho tới địa điểm vẫn lựa chọn, thực hiện lờ lững kẻ địch cạnh mặt mày. Lux rất có thể kích nổ thực hiện sát thương bên trên địa điểm cơ.
 • Tạo rời khỏi một vùng khả năng chiếu sáng thực hiện lờ lững kẻ địch chuồn 25/30/35/40/45%. Sau 5 giây, vùng khả năng chiếu sáng tiếp tục tiếng nổ thực hiện 60/105/150/195/240 (+) sát thương quy tắc.
 • Kích hoạt đợt nữa nhằm tiếng nổ sớm rộng lớn.

Cầu Vồng Tối Thượng

 • Tiêu hao: 100
 • Khoảng cách: 3340
 • Sau Khi tụ tập tích điện, Lux phun một dải sáng sủa thực hiện sát thương lên toàn bộ tiềm năng nhập vùng tác động. Nếu Cầu Vồng Tối Thượng nhập cuộc hạ gục một tướng mạo, 1 phần hồi chiêu của chính nó được trả lại. Bên cạnh đó tuyệt chiêu này còn kích hoạt nội bên trên của Lux và bịa lại thời hạn bùa hãi Chớp Lửa Soi Rọi bên trên tiềm năng.
 • Niệm chú phóng mến một tia chớp khả năng chiếu sáng thực hiện 300/400/500 (+) sát thương quy tắc lên toàn bộ kẻ địch nhập một đường thẳng liền mạch. Tướng địch bị tiêu diệt trong tầm 1.75 giây sau thời điểm bị bám Cầu Vồng Tối Thượng gom trả trả 30/40/50% hồi chiêu kĩ năng này.
 • Cầu Vồng Tối Thượng tiếp tục kích vạc và bịa lại cảm giác Chớp Lửa.
Các kĩ năng của thủ lĩnh Lux
Tìm hiểu ai là thủ lĩnh group của lulu cảnh vệ tinh anh tú

Phẩm hóa học của những thủ lĩnh LMHT

Sự toàn vẹn

Tầm cần thiết của tính thẳng thắn cần được phân biệt. Mặc mặc dù nó rất có thể ko nhất thiết cần là 1 trong thước đo nhằm review nhân viên cấp dưới, tuy nhiên tính thẳng thắn là 1 trong Điểm sáng hướng dẫn quan trọng cho những cá thể và tổ chức triển khai. Như vậy quan trọng đặc biệt cần thiết so với những giám đốc điều hành quản lý cấp cho tối đa, những người dân đang được vạch rời khỏi trong suốt lộ trình của tổ chức triển khai và thể hiện vô số đưa ra quyết định cần thiết không giống.

Giao tiếp

Lãnh đạo hiệu suất cao và tiếp xúc hiệu suất cao song song cùng nhau. Các ngôi nhà hướng dẫn xuất sắc nhất là những người dân tiếp xúc với kĩ năng, những người dân rất có thể tiếp xúc theo đòi rất nhiều cách không giống nhau, kể từ truyền vấn đề nhằm truyền hứng thú cho tất cả những người không giống cho tới đào tạo và huấn luyện những report thẳng. Và chúng ta cần với tài năng lắng tai và tiếp xúc với rất nhiều đứa ở những tầm quan trọng, địa lý, bạn dạng sắc xã hội và chưa dừng lại ở đó nữa. Chất lượng và hiệu suất cao của tiếp xúc trong số những ngôi nhà hướng dẫn nhập tổ chức triển khai của người sử dụng cũng tác động thẳng tới việc thành công xuất sắc của kế hoạch sale của người sử dụng.

Tự nhận thức

Xem thêm: người đẹp nhất việt nam là ai

Mặc mặc dù đấy là một Điểm sáng hướng về trong nhiều hơn nữa, tuy nhiên sự tự động trí tuệ và nhã nhặn là vấn đề tối cần thiết so với tài năng hướng dẫn. Quý khách hàng càng nắm rõ bạn dạng thân thích và nhìn thấy ưu thế và nhược điểm của bạn dạng thân thích, các bạn sẽ càng trở thành hiệu suất cao rộng lớn với tư cơ hội là 1 trong ngôi nhà hướng dẫn. Quý khách hàng với biết người không giống nhìn nhận về chúng ta ra làm sao hoặc cơ hội chúng ta thể hiện nay bản thân ở điểm thao tác làm việc ra làm sao không?

Phẩm hóa học của những thủ lĩnh LMHT
Tìm hiểu ai là thủ lĩnh group của lulu cảnh vệ tinh anh tú

Lòng biết ơn

Biết ơn rất có thể kéo theo lòng tự động trọng cao hơn nữa, tách ít nói và lo ngại, bên cạnh đó với giấc ngủ sâu rộng lớn. Sự hàm ơn thậm chí là rất có thể khiến cho chúng ta trở nên một ngôi nhà hướng dẫn chất lượng tốt rộng lớn. Tuy nhiên, rất rất không nhiều người thông thường xuyên thưa “cảm ơn” ở điểm thao tác làm việc, tuy nhiên đa số người xem đều bảo rằng chúng ta sẵn sàng thao tác làm việc chuyên cần rộng lớn vì như thế một người sếp review cao vấn đề này. Những ngôi nhà hướng dẫn xuất sắc nhất biết phương pháp bộc bạch lòng hàm ơn chân tình ở điểm thao tác làm việc.

Học nhanh

Học nhanh chóng là tài năng biết cần làm cái gi khi chúng ta ko biết cần làm cái gi. Nếu chúng ta là kẻ “học nhanh” hoặc với tài năng hơn hẳn trong mỗi trường hợp lạ lẫm nằm trong, chúng ta có thể vẫn học tập nhanh chóng. Nhưng bất kể người nào cũng rất có thể xúc tiến sự nhanh chóng nhẹn nhập tiếp thu kiến thức trải qua thực hành thực tế, kinh nghiệm tay nghề và nỗ lực. Khám đập phá cơ hội những ngôi nhà hướng dẫn tuyệt hảo là những người dân học tập xuất sắc với việc nhanh chóng nhẹn nhập tiếp thu kiến thức nhằm chính thức.

Ảnh hưởng

Đối với một số trong những người, “ảnh hưởng” nghe tựa như một kể từ dơ bẩn. Nhưng tài năng thuyết phục người xem trải qua một lời nói lôi kéo lý trí, tình thân hoặc liên minh là Điểm sáng chủ yếu của những ngôi nhà hướng dẫn hiệu suất cao, truyền hứng thú. Hình ảnh tận hưởng khá không giống với thao túng, và nó rất cần được triển khai một cơ hội xác thực và sáng tỏ. Nó yên cầu trí tuệ xúc cảm và sự tin cẩn tưởng.

Đồng cảm

Sự đồng cảm với côn trùng đối sánh với hiệu suất việc làm và là 1 trong phần cần thiết của trí tuệ xúc cảm và hiệu suất cao hướng dẫn. Nếu chúng ta thể hiện nay tài năng hướng dẫn trọn vẹn rộng lớn và hành động đồng cảm rộng lớn so với những report thẳng của tôi, nghiên cứu và phân tích của Shop chúng tôi đã cho chúng ta biết chúng ta có khá nhiều tài năng được sếp của tôi xem là người sinh hoạt chất lượng tốt rộng lớn. . Thêm nhập cơ, sự đồng cảm và hòa nhập là vấn đề yêu cầu nhằm nâng cấp ĐK điểm thao tác làm việc cho tới những người dân xung xung quanh chúng ta.

Lòng can đảm

Có thể khó khăn lên giờ ở điểm thao tác làm việc, mặc dầu bạn thích trình diễn một ý tưởng phát minh mới nhất, hỗ trợ phản hồi cho 1 report thẳng hoặc gắn cờ côn trùng quan hoài cho tất cả những người này cơ phía trên chúng ta. Đó là 1 trong phần nguyên do tại vì sao lòng mạnh mẽ là Điểm sáng cần thiết của những ngôi nhà hướng dẫn xuất sắc. Thay vì như thế trốn chạy những yếu tố hoặc nhằm xung đột trở thành mệt mỏi, lòng gan dạ gom những ngôi nhà hướng dẫn bước lên và đem tất cả chuồn trúng phía. Một điểm thao tác làm việc với cường độ tin cậy tư tưởng cao và văn hóa truyền thống đào tạo và huấn luyện mạnh mẽ và tự tin tiếp tục tương hỗ thêm vào cho sự chân thực và lòng gan dạ.

Kính trọng

Đối xử với người xem bởi vì sự tôn trọng mỗi ngày là 1 trong trong mỗi điều cần thiết nhất tuy nhiên một ngôi nhà hướng dẫn rất có thể thực hiện. Nó tiếp tục xoa vơi mệt mỏi và xung đột, xây cất tín nhiệm và nâng lên hiệu suất cao. Sự tôn trọng không những là sự việc thiếu hụt tôn trọng và nó rất có thể được thể hiện nay theo đòi rất nhiều cách không giống nhau,

Trên đấy là một số trong những vấn đề về Tìm hiểu ai là thủ lĩnh group của lulu cảnh vệ tinh anh tú. Mong rằng nội dung bài viết tạo nên vấn đề hữu ích cho chính mình.

Xem tăng >>

Xem thêm: keemstar là ai

 • Vị tướng mạo này đã và đang được tái hiện lại 4 phen kể từ thời điểm trình làng LMHT
 • Swain là ai nhập Liên minh huyền thoại
 • Nội bên trên leona tương tác với vayne thế nào?

Đăng nhập