ai là người tạo ra free fire

Đã lúc nào các bạn đưa ra câu hỏi: "Ai là kẻ tạo nên game Free Fire Battlegrounds" được phía Garena vạc hành?

Free Fire Battlegrounds là trò nghịch tặc tồn tại bởi phía Garena tạo ra. Đây là một trong mỗi game thành công xuất sắc nhất bên trên Smartphone Android và iPhone (iOS). Năm 2019, trò nghịch tặc được Google lựa chọn là "Trò nghịch tặc tạo nên nhất" và sở hữu rộng lớn 100 triệu lượt vận tải xuống nhập Google Play Store và App Store. Tuy nhiên, phía sau thành công xuất sắc này còn có những câu đánh đố về người tạo nên Free Fire và hành trình dài của trò nghịch tặc sở hữu những trở thành tựu xứng đáng nể bại ko nên ai ai cũng biết. 

Bạn đang xem: ai là người tạo ra free fire

Forrest Li

Free Fire cho tới ni là sản phẩm có một không hai của một mái ấm phát hành trò nghịch tặc mang tên là 111dots Studio. Tuy nhiên, người tạo ra trò nghịch tặc là tên to con châu Á Garena - một công ty lớn được xây dựng bên trên Singapore nhập năm 2009. Garena cũng khá được nghe biết với việc rời khỏi mắt các tựa game rộng lớn khác ví như Arena of Valor, Liên Minh Huyền Thoại (LoL) và Path of Exile.

Công ty được hướng dẫn bởi tỷ phú Forrest Li. Ông sinh rời khỏi ở Singapore, sở hữu bởi Thạc sĩ cai quản trị sale và bởi Cử nhân và Kỹ sư. cũng có thể bảo rằng Li là kẻ phát hiện ra tiềm năng nhập Battle Royale trải qua việc mang đến tạo ra trò nghịch tặc của 11dots.

Xem thêm: lê tuyết vy là ai

Giai đoạn demo nghiệm Free Fire chính thức vào trong ngày 3 mon 11 năm 2017. Các sever đang được phanh mang đến những người dân nghịch tặc được lựa chọn chỉ nhập rộng lớn một mon. Trong tiến trình này, trò nghịch tặc đang được có hai bạn dạng sửa lỗi. Vào ngày 4 mon 12 nằm trong năm, Free Fire và được tạo ra trên thế giới dành riêng cho Smartphone Android và iOS.

Kể kể từ khi tạo ra từ thời điểm cách đây rộng lớn 1 năm rưỡi, Free Fire tiến thủ hành 15 bạn dạng update, bao hàm bổ sung cập nhật nội dung và bạn dạng vá lỗi. Các số lượng cho là trò nghịch tặc được update gần như là hàng tháng một phen, điều này rất có thể lý giải cho việc thành công xuất sắc của chính nó.

Một trong mỗi thay cho thay đổi lớn số 1 của trò nghịch tặc, cho tới ni, là cơ chế trò nghịch tặc mang tên "Redemption". Bản update mang tới những item và cách thức mới mẻ trước đó chưa từng thấy mang đến vớ khắp cơ thể nghịch tặc. Nội dung rộng lớn nê nó đang được thay cho thay tên phần mềm trong số cửa hàng là Garena Free Fire: Redemption.

Vào mon một năm 2018, Garena cho biết thêm nhập một bài xích đăng bên trên trang Facebook đầu tiên của tớ rằng Free Fire là trò nghịch tặc được vận tải xuống tối đa ở 22 vương quốc, bao hàm Brazil, bấm Độ và những vương quốc Khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó, công ty lớn cho là trò nghịch tặc này trực thuộc thời gian trò nghịch tặc địa hình được vận tải xuống tối đa bên trên rộng lớn 50 vương quốc. Sự thịnh hành của Free Fire ở những nước mới mẻ nổi ko nên là 1 trong sự suôn sẻ. 

Xem thêm: bùi huấn là ai