ai là người nổi tiếng nhất thế giới

Ngày 15/1, tập san Forbes công phụ vương top 10 ngôi sao 5 cánh với mức độ tác động nhất toàn cầu, nhập bại nữ vương truyền thông Oprah Winfrey nối tiếp được vinh danh, cho dù địa điểm với lùi một bậc đối với năm ngoái. đa phần đạo biểu diễn có tiếng tiếp tục lọt được vào top 10 trong năm này.

Bạn đang xem: ai là người nổi tiếng nhất thế giới

1. Đạo biểu diễn Steven Spielberg

Steven Spielberg là đạo biểu diễn có tiếng với những bộ phim truyện kinh điển như Hàm cá mập, E.T. người ngoài hành tinh ma, Công viên khủng long thời tiền sử, Trí tuệ nhân tạo và là kẻ đồng gây dựng hãng sản xuất phim DreamWorks. Với dự án công trình thời gian gần đây nhất là Lincoln, Steven Spielberg tiếp tục ghi lại thương hiệu tuổi hạc của tớ với 47% phiếu bầu. Như vậy từ vựng trí thứ hai của năm ngoái, vị đạo biểu diễn tài năng này tiếp tục tăng thêm 1 bậc nhằm soán ngôi đầu bảng của Oprah Winfrey.

2. Nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey

Giảm 3% số phiếu đánh giá còn 45%, Oprah Winfrey nhận địa điểm số 2 nhập list những người dân có tiếng với tác động lớn số 1 nhập năm. Đây là thành phẩm hoàn toàn có thể giải thích được vì như thế nhập năm vừa mới qua, hoạt động và sinh hoạt của cô ý tháo lui nhiều hơn thế nữa về hậu ngôi trường.

3. Đạo biểu diễn George Lucas

Vị đạo biểu diễn có tiếng với show Indiana Jones và seri phim Star Wars đã sẽ có được 43% số phiếu đánh giá và được xếp ở địa điểm số 3 nhập list những người dân có tiếng tác động nhất nhập năm. Mặc cho dù hiện tại đạo biểu diễn George Lucas tiếp tục tháo lui về về hưu và tận thưởng cuộc sống đời thường êm ả đềm với những người phu nhân mới nhất và cô phụ nữ mới nhất sinh, song sau khoản thời gian hãng sản xuất phim LucasFilm được bán ra cho Disney và Star Wars được tái mét hiện tại lại thì thương hiệu tuổi hạc của vị đạo biểu diễn tài năng một đợt nữa lại phát triển thành trung tâm của những người hâm mộ.

4. Đạo biểu diễn Ron Howard

Với 41% phiếu bầu, đạo biểu diễn, biểu diễn viên Ron Howard nắm lưu giữ địa điểm loại 4 nhập list. Rất không mong muốn là kiệt tác tiên tiến nhất của Ron là Rush không được xem nhập cuộc đánh giá này, còn nếu như không thành phẩm hoàn toàn có thể sẽ vẫn khách quan không dừng lại ở đó.

5. Đạo biểu diễn Martin Scorsese

Thêm một vị đạo biểu diễn nữa lọt được vào top 5 những người dân có tiếng với mức độ tác động lớn số 1 toàn cầu, này là đạo diễn Martin Scorsese. Đây là khuôn mặt không xa lạ với những kiệt tác năng lượng điện hình họa có tiếng như The Age of Innocence, Hugo, The Wolf of Wall Street và từng rất nhiều lần nhận những phần thưởng như Oscar, trái ngược cầu vàng, Emmys, Cannes, BAFTA.

6. MC Mehmet Öz

Xem thêm: ai là người phá vụ án năm cam

Được nâng đầu vì chưng bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey, vì vậy mức độ tác động của MC truyền hình, kiêm người sáng tác sách và chưng sĩ Mehmet Öz vẫn xứng danh được xếp nhập top 10 anh hùng với tác động lớn số 1 lúc này, mặc kệ lời nói vạc ngôn tạo ra giành cãi của ông về sự việc nước xay táo rất có hại mang lại sức mạnh loài người thời gian gần đây.

7. Ngôi sao truyền hình thực tiễn Barbara Walters

Bên cạnh việc đặc biệt thành công xuất sắc với tầm quan trọng dẫn dắt những lịch trình truyền hình thực tiễn, Barbara Walters còn là một thương hiệu tuổi hạc được nghe biết nhập làng mạc báo chí truyền thông, ngoại giả bà cũng chính là người sáng tác của 2 cuốn sách. Được biết thêm, nhập trong năm này ngôi sao 5 cánh ngoài 80 tuổi hạc này tiếp tục đầu tiên về hưu và từ biệt chương trình The View nhưng với 37% phiếu bầu, bà chứng minh mức độ tác động rất rất đáng kể của tớ cho dù ở ngẫu nhiên thời gian này.

8. Ca sĩ Bono

Thủ lĩnh của U2 lúc này không thể chỉ tỏa khắp mức độ tác động của tớ với tư cơ hội của một ca sĩ nhưng mà ông còn là một trong những ngôi nhà hoạt động và sinh hoạt chủ yếu trị đặc biệt hiệu suất cao. Rất quan hoài cho tới yếu tố của những nước nằm trong toàn cầu loại 3, vì vậy Bono từng chạm chán với rất nhiều nguyên vẹn thủ vương quốc, nhập cuộc forums kinh thế toàn cầu Davos và rất nhiều lần được trao giải tương quan cho tới tự do, tự tại. Hiện ni, Bono sẽ có được 37% phiếu bầu và xếp ở địa điểm loại 8 nhập số những người có tiếng với tác động lớn số 1 toàn cầu.

9. Nghệ sĩ Stan Lee

Thật khó khăn nhằm hoàn toàn có thể gắn cho Stan Lee một thương hiệu ví dụ là gì, vì chưng nhập bất kể ngành thẩm mỹ này nhập cuộc, ông cũng đều thể hiện tại tài năng nổi trội của tớ, kể từ dẫn lịch trình truyền hình, phát triển music, biểu diễn viên, lồng giờ đồng hồ cho tới chỉnh sửa, ghi chép chuyện tranh. Stan Lee cũng chính là người từng nhập cuộc gây dựng những siêu hero được cả toàn cầu yêu thương mến như Iron ManThorX-Man. Với tầm quan trọng là khách hàng chào của Marvel vừa mới qua, Stan Lee đã tức tốc giành được 37% phiếu bầu lựa chọn và xếp loại 9 nhập top những anh hùng có tiếng với mức độ tác động lớn số 1 toàn cầu.

10. Người dẫn lịch trình truyền thanh Rush Limbaugh

Bên cạnh việc là một trong những người dẫn lịch trình kỳ cựu, Rush Limbaugh còn là ngôi nhà comment chủ yếu trị tinh tế và ko nghi ngại gì khi ông đạt được mức độ tác động rộng lớn nhằm thu về được 36% phiếu bầu lựa chọn. Cũng bám theo Forbes, dự trù nhập năm ngoái ông tiếp tục tìm kiếm được 66 triệu USD kể từ những việc làm bản thân nhập cuộc.

Xem thêm: người phụ nữ đẹp nhất thế giới là ai