ai là người mạnh nhất trong one piece

tứ hoàng one piece

Tứ hoàng One Piece là gì? Đó là tên thường gọi công cộng của tư vị thuyền trưởng hải tặc nổi tiếng nhất nhập cỗ truyện manga/anime One Piece. Trải qua quýt rộng lớn 1000 chương truyện, những bí hiểm ở phía đằng sau của 4 tứ hoàng nhập One Piece mạnh mẽ nhất sẽ tiến hành POPS Blog bật mý qua quýt nội dung bài viết tại đây.

Bạn đang xem: ai là người mạnh nhất trong one piece

1. Râu Đen – Người Đàn Ông Mạnh Nhất Thế Giới

Râu Đen hoặc hay còn gọi là Marshall D.Tech – là 1 trong số tứ hoàng nhập One Piece mạnh mẽ nhất, và là kẻ chiếm hữu ngược hung quỷ (Yami Yami no Mi), một trong mỗi ngược hung quỷ có một không hai hệ Logia. Với ngược hung quỷ Yami Yami, ông rất có thể điều khiển và tinh chỉnh được sức khỏe bóng tối cực mạnh. Không chỉ vậy, ngược hung quỷ Yami Yami sở hữu kỹ năng hít vào những ngược hung quỷ không giống và sở hữu kỹ năng giải hòa ngược hung quỷ ê ra phía bên ngoài.

Sau Khi thuyền trưởng Râu Trắng bị tiêu diệt, Râu Đen là kẻ vẫn nhân thời cơ nhằm cướp lấy ngược hung quỷ Gura Gura và cướp đoạt ngôi vị tứ hoàng của Râu Trắng. Dường như, với nút truy nã là 2,247,600,000 Beli thì một vài người nhận định rằng Râu Đen ko xứng danh với ngôi vị hàng đầu nhập tứ hoàng tự thân phụ hero còn sót lại cũng có thể có nút truy nã rộng lớn 4 tỷ Beli. Tuy nhiên, về sức khỏe, việc chiếm hữu nhì ngược hung quỷ cực mạnh thì địa điểm của Râu Đen được thổi lên tầm cao mới mẻ và là ứng viên mang đến địa điểm quấn cuối của One Piece và là kẻ đối đầu và cạnh tranh thẳng với Luffy nhằm tranh giành giành thương hiệu Vua Hải Tặc.

tứ hoàng nhập one piece
Râu Đen là 1 nhập 4 tứ hoàng mới mẻ One Piece

>> Xem thêm thắt Top đôi mươi trận đánh hoặc nhất lịch sử vẻ vang One Piece

2. Kaido – Sinh Vật Mạnh Nhất Thế Giới

Kaido là 1 trong mỗi tứ hoàng nhập One Piece và là thuyền trưởng của băng hải tặc bách thú. Hắn cũng có thể có một biệt danh là “Kaido Bách Thú”. Kaido nói cách khác là 1 tứ hoàng mạnh mẽ nhất One Piece Khi chiếm hữu một đội nhóm quân sở hữu ngược hung quỷ hệ Zoan tự tạo. Về tính cơ hội, Kaido là 1 thuyền trưởng khá máu chiến và tàn bạo tự lẽ hắn từng bị tra tấn 18 lượt và tự động tử 40 lượt bất trở nên.

Kaido là kẻ cực kỳ khinh ghét Râu Trắng nên lúc sở hữu thời cơ nhập trận MarineFord nhằm cứ Axe, hắn vẫn xua đuổi theo đuổi Râu Trắng tuy nhiên lại bị Shanks trừng trị hiện tại và ngăn ngừa. Kaido hiện tại là hero phản diện và là phe đối lập chủ yếu của Luffy nhập arc Wano. Về sức khỏe, người sáng tác ko bật mý sức khỏe thực sự của Kaido tuy nhiên fan hâm mộ mới chỉ hiểu rằng rằng hắn sở hữu kỹ năng trở thành một con cái Long mập mạp và phun rời khỏi những ngược cầu tích điện mập mạp nhằm chi phí khử đối phương.

các tứ hoàng nhập one piece
Người chiếm hữu sức khỏe đặc biệt quan trọng nhập Tứ hoàng One Piece là ai – Kaido

>> Xem thêm thắt One Piece Wano Quốc: 7 trận đánh mê hoặc nhất anime 2022

Xem thêm: gonzo là ai

3. Big Mom – Người Phụ Nữ Nghiện mời Nhất Thế Giới

Big Mom là 1 trong số tứ hoàng mới mẻ nhập One Piece sở hữu tật ham ăn nhất và là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom. Bà tao là 1 người cực kỳ quí ăn kẹo, sở hữu nước ngoài hình đồ sộ rộng lớn, một khuôn mặt mũi nhăn nheo và một chiếc mồm rộng lớn. Bà tao ham ăn cho tới nỗi rất có thể ăn luôn luôn cấp cho bên dưới của tôi Khi đói. Big Mom rất có thể chi phí khử một vương quốc nếu như bọn họ ko hỗ trợ bánh kẹo mang đến bà và cực kỳ ghét bỏ những đồ ăn đắng cay và những vị khách hàng ko mời mọc tuy nhiên cho tới.

Về sức khỏe thì Big Mom được review là người yếu đuối nhất trong số tứ hoàng lúc này nhập One Piece. Tuy rằng nước ngoài hình của bà cực kỳ mạnh mẽ và tự tin và số chi phí truy nã cao tuy nhiên đối với những tứ hoàng còn sót lại thì bà khá lép vế. Không chỉ vậy, sức khỏe của Big Mom dựa vào nhiều nhập xúc cảm của bà và sở hữu tương đối nhược điểm. Điển chừng như nhập arc Đảo Bánh Ngọt, còn nếu như không nhờ cho tới những người con của Big Mom thì có lẽ rằng bà tao vẫn sớm ở xuống bên dưới plan của group Luffy rồi.

tứ hoàng one piece mới
Người ham ăn nhất nhập tứ hoàng nhập One Piece là ai – Big Mom

4. Shanks – Người Tắc Ẩn Nhất Thế Giới

Shanks là 1 tứ hoàng của One Piece với biệt danh là “Shanks Tóc Đỏ”, và là thuyền trưởng của băng hải tặc tóc đỏ lòm. Anh ko chiếm hữu ngẫu nhiên ngược hung quỷ này. Trọng một lượt cứu vớt Luffy bay ngoài Sea King, anh vẫn tấn công mất mặt tay ngược của tôi và cũng chủ yếu Shanks là kẻ dò thám rời khỏi ngược hung quỷ Gomu Gomu tuy nhiên khiến cho Luffy vô tình ăn cần. Trên khuôn mặt của Shanks hằng lên thân phụ vệt sẹo tự chủ yếu Râu Đen phát sinh.

Shanks được review là sở hữu sức khỏe cao hơn nữa cả Râu Đen tự anh từng đẩy tháo lui hắn nhập trận đánh ở MarineFord. Sau trận này, Râu Đen đã biết thành thương sau khoản thời gian hạ thủ Râu Trắng và kế tiếp đối đầu với Hải Quân và Shanks một cơ hội ngu ngốc. Shanks còn được nghe biết là 1 người khá tự do tuy nhiên anh cũng ko thể đồng ý và bỏ qua mang đến ngẫu nhiên ai dám chạm cho tới bằng hữu bản thân.

Xem thêm: đức ông là ai

Ngoài rời khỏi, Shanks còn phổ biến với việc thường xuyên bịa kèo ngược. Tương truyền rằng Khi Shanks Tóc Đỏ dò thám Râu Trắng thực hiện quân sư thì băng hải tặc Râu Trắng ngay tức thì giải thể và địa điểm tứ hoàng bị tịch thu Khi Shanks mất mặt mạng.

tứ hoàng one piece là ai
Shanks Tóc Đỏ nhập tứ hoàng One Piece wiki

>> Xem thêm thắt Uta – Con gái Shanks Tóc Đỏ là ai nhập One Piece?

Trên đó là tổ hợp vấn đề về tứ hoàng One Piece tiên tiến nhất tuy nhiên những người hâm mộ của One Piece cần phải biết. POPS Blog kỳ vọng những khuôn mặt bên trên tiếp tục góp thêm phần mang đến cỗ truyện/anime này trở thành rực rỡ và ly kỳ gom những người hâm mộ cần lo lắng không yên trong số chương tiếp theo sau. Đón coi phim phim hoạt hình Luffy bên trên phần mềm POPS