ai là người khỏe nhất thế giới

Hành trình trở nên Người nam nhi khỏe khoắn nhất trái đất 2020 của Novikov

Oleksii Novikov là vận khuyến khích cử tạ người Ukraine, 24 tuổi tác, giành thương hiệu Người nam nhi khỏe khoắn nhất trái đất 2020 nhập cuộc thi đua sức khỏe được tổ chức triển khai bên trên Florida (Mỹ) trong thời điểm tháng 11.

Tiết lộ thú vị về người nam nhi khỏe khoắn nhất trái đất 2020 - 1

Oleksii Novikov, vận khuyến khích người Ukraine giành thương hiệu Người nam nhi khỏe khoắn nhất trái đất 2020

Bạn đang xem: ai là người khỏe nhất thế giới

Tuy nhiên, để sở hữu được sức khỏe vô địch này, Novikov vẫn nên quyết tử thật nhiều loại, quan trọng anh luôn luôn nên ở nhập một cơ chế rèn luyện nghiêm khắc khiến cho anh tiêu hao cho tới 7.000 năng lượng thường ngày.

Chế chừng ăn uống hàng ngày lành lặn mạnh:

Novikov nặng nề 136kg và cao 1m85. Mỗi Khi luyện tập, Novikov nên cung ứng thật nhiều thực phẩm cho tới khung người. Anh ăn sáu phiên một ngày và hấp phụ kể từ 5.000-7.000 năng lượng thường ngày.

"Trong mùa luyện tập thông thường xuyên của tôi, tôi ăn ngay sát 5.000 cho tới 7.000 năng lượng từng ngày," Novikov share với tờ InsideHook. "Bữa ăn thật nhiều thịt, trứng, cháo và rau củ. Đó là suất ăn vĩ đại, tuy nhiên rằng cộng đồng bọn chúng là thức ăn trong mát, không tồn tại lối hoặc coca và những thành phầm ko chất lượng cho tới cơ thể".

Điều thú vị là nhập trong cả cuộc thi đua Người nam nhi khỏe khoắn nhất trái đất 2020, Novikov vẫn hạn chế được 14 cân nặng Khi anh chỉ được cho phép bản thân ăn nhì bữa thường ngày. Anh phân tích và lý giải món ăn Mỹ khiến cho anh cảm nhận thấy ko ngon mồm, thậm chí còn bị đau nhức bụng ngay lập tức trước thời điểm ngày giành chức vô địch.

Tiết lộ thú vị về người nam nhi khỏe khoắn nhất trái đất 2020 - 2

Novikov luôn luôn nhập một cơ chế luyện tập nghiêm khắc, tiêu hao cho tới 7000 năng lượng từng ngày

"Tại cuộc thi đua, tôi gặp gỡ nhiều phiền nhiễu, nhất là bữa tiệc ko phù phù hợp với bản thân. Nước cũng không giống và tôi vẫn gặp gỡ một trong những yếu tố với dạ dày", Novikov bật mý. Mặc mặc dù có một cơ chế ăn kiêng cữ nghiêm nhặt, Novikov nhiều khi cũng phá huỷ lệ làm cho quy tắc bản thân ăn uống hàng ngày tự do, nhất là ăn kem.

"Tôi ăn những gì tôi mong muốn," anh bật mý. "Một số bánh kẹo, tuy nhiên tôi quí bánh quy giòn. Chúng là khoản điểm tâm yêu thương quí của tôi. Tôi thực sự quí kem. Tôi không tồn tại nhiều tuy nhiên tôi ăn những gì tôi muốn", Novikov rằng.

Xem thêm: chồng của chị google la ai

Nắm lưu giữ nhiều kỷ lục thế giới

Giành chức vô địch bên trên cuộc thi đua Người nam nhi khỏe khoắn nhất trái đất nhập mon 11, Novikov đang trở thành ngôi nhà vô địch trẻ con nhất từ xưa đến giờ - vượt lên VĐV Jón Páll Sigmarsson, người vẫn đạt được kết quả năm 1984.

Novikov vẫn đánh tan kỷ lục trái đất sở hữu từ thời điểm năm 1983 nhập bài bác deadlift. Nhà vô địch người Ukraine làm nên sốc Khi nâng tạ nặng nề 507kg lên cơ hội mặt mũi khu đất 45cm nhằm vượt lên 10 đối thủ cạnh tranh còn sót lại nhập cuộc thi đua.

Tiết lộ thú vị về người nam nhi khỏe khoắn nhất trái đất 2020 - 3

Novikov lập kỷ lục trái đất Khi nâng thành công xuất sắc tạ nặng nề 507kg nhập bài bác deadlift

Đáng để ý Novikov chỉ luyện tập cho tới bài bác deadlift này chính một phiên. Nhưng tê liệt chưa hẳn là kỷ lục trái đất độc nhất thể hiện tại sức khỏe vô địch của Novikov. Trong cuộc thi đua Người mạnh mẽ và tự tin nhất thế giới trong thời điểm tháng 5, Novikov vẫn lập kỷ lục trái đất mới nhất Khi nâng trái khoáy tạ nặng nề 100kg vì chưng một tay và triển khai cho tới 11 phiên chỉ nhập 75 giây.

Oleksii Novikov lập kỷ lục nâng tạ 100kg một tay 11 phiên nhập 75 giây

Dễ xúc động

Xem thêm: ai là chị hai trong blackpink

Sau thành công xuất sắc xứng đáng quá bất ngờ Khi giành thương hiệu Người nam nhi khỏe khoắn nhất trái đất 2020, Novikov quá nhận rằng anh vẫn rơi nước đôi mắt vì như thế sung sướng. "Tôi vô nằm trong niềm hạnh phúc, thậm chí còn tôi vẫn khóc một chút", anh rằng với kênh Digital Journal. "Nó thiệt ấn tượng và tôi vẫn tồn tại lâng lâng sau thành công này", Novikov rằng.

Tiết lộ thú vị về người nam nhi khỏe khoắn nhất trái đất 2020 - 4

Novikov vẫn khóc Khi giành thương hiệu Người nam nhi khỏe khoắn nhất trái đất 2020

Novikov cũng nói tới những động lực từng ngày của tớ và quá nhận rằng anh rất rất yêu thương việc làm của tớ. "Tôi yêu thương những gì bản thân tạo sự tôi ko cần thiết thêm thắt nhiều động lực," anh rằng. "Tôi nghĩ về nếu như khách hàng nên thao tác để sở hữu động lực nhập thể thao, điều này Tức là rất có thể môn thể thao tê liệt ko phù phù hợp với bạn."