ai là người giàu nhất blackpink

BLACKPINK là 1 trong những trong mỗi group nhạc nữ giới thành công xuất sắc nhất kể từ ​​trước đến giờ của Kpop. Kể kể từ khi trình làng vô năm năm 2016, group tìm được hàng ngàn triệu USD kể từ những thành phầm music, chuyến lưu thao diễn, thích hợp đồng lăng xê cho những tên thương hiệu thời thượng toàn thị trường quốc tế. 

Bạn đang xem: ai là người giàu nhất blackpink

4 member BLACKPINK chiếm hữu khối gia sản mặt hàng triệu USD.

4 member BLACKPINK chiếm hữu khối gia sản mặt hàng triệu USD.

Theo WealthyPersons.com, độ quý hiếm gia sản ròng rã của BLACKPINK khoảng chừng 24 triệu USD/năm, từng member tiếp tục đem về 6 triệu USD/năm.

Theo dự trù của Celebrity Networth, những member BLACKPINK sở hữu tổng gia sản khoảng chừng 62 triệu USD. Các member của BLACKPINK được trả bổng như nhau tuy nhiên độ quý hiếm ròng rã của từng người lại không giống nhau, dựa vào tên thương hiệu cá thể. 

Jisoo - trăng tròn triệu USD

Theo SCMP, Jisoo hiện tại được nghĩ rằng member tối đa BLACKPINK với gia sản khoảng chừng trăng tròn triệu USD. Không chỉ nhập cuộc những hoạt động và sinh hoạt group, Jisoo một vừa hai phải trình làng solo và nhập cuộc thao diễn xuất.

Sau vai khách hàng chào vô một vài loạt phim như The Producers (2015) và Arthdal ​​Chronicles (2019), cô tiếp tục đã có được vai chủ yếu trước tiên vô Snowdrop vô 2022. Sở phim tiếp tục trở thành phổ biến từng trái đất, fake cô trở nên ngôi sao 5 cánh đang được lên vô của làn sóng truyền hình Nước Hàn.

Jisoo là member tối đa của BLACKPINK.

Jisoo là member tối đa của BLACKPINK.

Jisoo cũng là 1 trong những trong mỗi ngôi sao 5 cánh Nước Hàn có khá nhiều thích hợp đồng lăng xê. Trước khi trình làng nằm trong BLACKPINK, cô tiếp tục xuất hiện tại trong số lăng xê của LG, Nikon và Samsonite. Sau cơ, Jisoo trở nên Đại sứ của Dior và cũng có thể có nhiều thích hợp đồng rộng lớn với Cartier na ná Kiss Me.

Rosé - 18 triệu USD

Đứng địa điểm loại nhì là Rosé, giọng ca chủ yếu của group. Rosé được lựa chọn thực hiện Đại sứ mang đến Tiffany & Co và phát động sự nghiệp solo của tôi với album “R”. Đĩa đơn chủ yếu "On the Ground" đang trở thành video clip được coi tối đa củ một nghệ sỹ solo Nước Hàn vô 24 giờ bên trên YouTube vô thời điểm lúc đó và đạt địa điểm loại 70 bên trên Billboard Hot 100. 

Năm 2020, cô cũng trở nên đại sứ tên thương hiệu toàn thị trường quốc tế của Yves Saint Laurent. Rosé cũng liên minh với những tên thương hiệu chất làm đẹp Nước Hàn Kiss Me và Perfect World Mobile. 

Rosé xếp thứ nhì với 1 khối gia sản lên tới 18 triệu USD.

Rosé xếp thứ nhì với 1 khối gia sản lên tới 18 triệu USD.

Xem thêm: ái ngại là gì

Ngoài đi ra, Rosé còn chiếm hữu một trong mỗi căn hộ chung cư cao cấp sở hữu tầm nom đẹp tuyệt vời nhất Seoul nằm trong quận Yongsan. Căn hộ của Rosé nằm tại một trong mỗi tầng bên trên nằm trong có mức giá trị khoảng chừng 9,5 tỷ won (hơn 171 tỷ đồng). Với những hoạt động và sinh hoạt năng nổ ở nhiều nghành, Rosé chiếm hữu khối gia sản lên tới 18 triệu USD.

Lisa - 14 triệu USD

"Em út" Lisa được nghĩ rằng chiếm hữu khối gia sản ròng rã trị giá bán 14 triệu USD. Đó là gia sản thu thập từ những việc ca hát, nhập cuộc nhiều lịch trình truyền chừng như Real Man 300 & Youth With You và thay mặt đại diện mang đến nhãn mặt hàng.

Đứng loại phụ vương là Lisa với gia sản trị giá bán 14 triệu USD.

Đứng loại phụ vương là Lisa với gia sản trị giá bán 14 triệu USD.

Lisa là Đại sứ toàn thị trường quốc tế của những tên thương hiệu rộng lớn như Celine, Bulgari và MAC cũng tựa như những tên thương hiệu ở quê mái ấm như mái ấm điều hành và quản lý điện thoại cảm ứng thông minh địa hình lớn số 1 Thái Lan AIS.

Theo truyên thông Nước Hàn, nút phí của Lisa ko bên dưới 5 số lượng, dự trù tối thiểu là 300.000 USD cho từng chương trình biểu diễn và 600.000 USD cho từng thứ tự liên minh. Với tư cơ hội là 1 trong những trong mỗi ngôi sao 5 cánh K-pop được theo dõi dõi tối đa bên trên Instagram, Lisa còn đã tìm được cho tới 200.000 USD cho từng bài xích đăng được tài trợ.

Gần trên đây, Lisa một vừa hai phải mua sắm căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 2 tầng bên trên Seongbuk-dong ở Seoul, Nước Hàn. Ngôi mái ấm này trị giá bán 7,5 tỷ won (hơn 142 tỷ đồng).

Jennie - 10 triệu USD

Jennie sinh đi ra vô một mái ấm gia đình phong lưu với u là người đóng cổ phần của CJ E&M, một trong mỗi doanh nghiệp lớn vui chơi giải trí lớn số 1 Nước Hàn. CJ E&M là doanh nghiệp lớn u của Mnet và tvN. Tuy nhiên Jennie tiếp tục tìm được gia sản riêng rẽ chính thức kể từ khi mới mẻ 14 tuổi hạc. 

Ngoài những hoạt động và sinh hoạt của group, Jennie là member trước tiên tách đi ra solo với bạn dạng hit Solo vô năm 2018. Đĩa đơn chạy khách tiếp tục vượt lên trước mốc 300 triệu lượt nghe bên trên Spotify vô mon 7/2021 và 800 triệu lượt coi bên trên YouTube vô mon 3/2022.

Cô tiếp tục tạo nên sự lịch sử dân tộc với tư cơ hội là nghệ sỹ solo Nước Hàn trước tiên và nữ giới nghệ sỹ solo Nước Hàn trước tiên đạt được những cột mốc này.

Jennie chiếm hữu gia sản lên tới 10 triệu USD.

Jennie chiếm hữu gia sản lên tới 10 triệu USD.

Bên cạnh music, Jennie còn được săn lùng ở nghành thời trang và năng động. Cô được ca ngợi là "Chanel sống" khi trở nên Đại sứ toàn thị trường quốc tế ở trong phòng kiểu mẫu Pháp. Jennie cũng chính là khuôn mặt thay mặt đại diện mang đến Calvin Klein, chất làm đẹp thời thượng Nước Hàn Hera, Samsung Galaxy và Lotte Conf Candy. Cô cũng liên minh với tên thương hiệu kính đôi mắt thời thượng của Nước Hàn, Gentle Monster khiến cho trình làng loại kính đôi mắt hút khách. Với ngân sách dự trù lên đến 800.000 USD cho từng thích hợp đồng, Jennie tiếp tục thu về mặt hàng triệu USD kể từ những thứ tự liên minh này.

Jennie còn chiếm hữu căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ở quần thể Hannam-dong - một trong mỗi thành phố phong lưu nhất ở Seoul. Nhà của Jennie có mức giá 5,5-6,5 tỷ won (khoảng 99-116 tỷ đồng).

Lê Chi

Xem thêm: rin9 là ai