ai là người đẹp gái nhất the giới 2022

Theo cơ, siêu hình mẫu Jasmine Tookes là người đẹp đẹp tuyệt vời nhất trái đất vô năm 2022. Người đẹp mắt đem vô bản thân loại tiết châu Âu, châu Phi, Brazil và bấm Độ với làn domain authority nâu. Cô được nghe biết tối đa với tên tuổi "thiên thần Victoria's Secret" và là con cái dâu của Phó tổng thống Ecuador.

“Top 100 khuôn mặt xinh đẹp mắt nhất” là bảng xếp thứ hạng thường niên tự TC Candler và The Independent Critics công phụ thân từ thời điểm năm 1990, sẽ có được mặt hàng tỷ lượt tương tác và mặt hàng triệu lượt coi.

Bạn đang xem: ai là người đẹp gái nhất the giới 2022

Dưới đó là sắc đẹp top 10 người đẹp với khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất 2022:

10 người đẹp với khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 1

Jasmine Tookes sinh vào năm 1991 bên trên California, Mỹ. Thiên thần Victoria's Secret được ca tụng là ngọc trai đen ngòm của thôn hình mẫu, cô chiếm hữu khuôn mặt đẹp mắt tinh tế nằm trong toàn thân hấp dẫn. Năm năm nhâm thìn, cô xuất hiện vô list "Những chân dài được trả cát-xê tối đa thế giới" của Forbes, thu nhập dự tính là 4 triệu USD.

10 người đẹp với khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 2

"Nữ thần lai" Nancy bất thần giành được địa điểm thứ hai vô BXH trong năm này, tăng 3 bậc đối với năm ngoái. Nữ ca sĩ sinh vào năm 2000 vốn liếng phổ biến nhờ sắc đẹp lắng đọng, khuôn mặt tựa búp bê, ko tỳ vết.

10 người đẹp với khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 3

Lisa của group blackpink tụt 2 bậc đối với năm ngoái, tuy nhiên công bọn chúng ko thể không đồng ý rằng phái đẹp idol toàn năng này vẫn là một trong mỗi khuôn mặt mới nhất thôn vui chơi giải trí trái đất.

Mỹ nhân sinh vào năm 1997 thông thường xuyên xuất hiện bên trên bìa tập san nổi tiếng.

10 người đẹp với khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 4

Dasha Taran là kẻ hình mẫu Nga đang được sinh hoạt bên trên thôn vui chơi giải trí Nước Hàn.

Cô sinh vào năm 1999, được ca tụng là "thiên thần Instagram" nhờ với trang cá thể với sát 4 triệu lượt người theo đuổi dõi.

Xem thêm: ái ngại là gì

10 người đẹp với khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 5

Sitala sinh vào năm 1996, tới từ Thái Lan và là cựu member group nhạc H1-KEY. Nữ idol chiếm hữu khuôn mặt đẹp mắt tinh tế vào cụ thể từng khía cạnh. Trước Lúc triển khai mê say âm thanh, cô là kẻ hình mẫu của Chanel trẻ con nhất tới từ Thái Lan.

10 người đẹp với khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 6

Ivana Alawi sinh vào năm 1996, là biểu diễn viên kiêm YouTuber phổ biến Philippines. Cô được Đánh Giá là ngôi sao sáng nổi tiếng nhất nhì thôn vui chơi giải trí Philippines thời khắc thời điểm hiện tại.

10 người đẹp với khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 7

Yael Shelbia sinh vào năm 2001 là kẻ hình mẫu nổi tiếng nhất nhì thôn vui chơi giải trí Israel. Năm 2020, cô đoạt giải "Người hình mẫu của năm" tự tạp chí At Magazine của Israel đánh giá.

10 người đẹp với khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 8

Nữ biểu diễn viên phổ biến Mai Omar với phong thái thời trang và năng động quý phái, đậm cá tính và mút hút sát 25 triệu con người theo đuổi dõi bên trên nền tảng Instagram và Facebook.

10 người đẹp với khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 9

Xem thêm: năm 1862 ai là người được nhân dân và nghĩa quân suy tôn là bình tây đại nguyên soái

Nana (cựu After School) từng là idol và hiện nay sinh hoạt với tầm quan trọng biểu diễn viên. Người đẹp mắt sinh vào năm 1991 giữ vị vẻ tươi trẻ và càng ngày càng quý phái, lịch sự. Nana từng hàng đầu bảng xếp thứ hạng 100 khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất vô 2 năm năm trước và năm ngoái.

10 người đẹp với khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 10

Tzuyu - em út ít group nhạc phái đẹp TWICE xếp thứ hạng 10. Nhan sắc của Tzuyu liên tiếp hùn mặt mày vô top 100 khuôn mặt mày đẹp tuyệt vời nhất trái đất từ thời điểm năm năm ngoái đến giờ.