ai la nguoi che tao truc thang cua corki

Câu vấn đáp đúng chuẩn nhất: Người đang được sản xuất cái trực thăng của Corki là Heimerdinger

Bạn đang xem: ai la nguoi che tao truc thang cua corki

Để nắm rõ rộng lớn về Ai là kẻ đang được sản xuất cái trực thăng của Corki chào chúng ta cho tới với phần nội dung tiếp sau đây nhé!


1. Ai là kẻ đang được sản xuất cái trực thăng của Corki

Người đang được sản xuất cái trực thăng của Corki là Heimerdinger

Heimerdinger là ai?

Nhà khoa học tập Yordle lỗi lạc tuy nhiên lập dị, Giáo sư Cecil B. Heimerdinger là 1 trong trong mỗi mái ấm sáng tạo tạo ra và uy tin tưởng nhất Piltover từng biết cho tới. Miệt chuốt với việc làm mà đến mức ám ảnh, ông yêu thích vấn đáp những thắc mắc trở ngại nhất ngoài trái đất. Dù những lý thuyết của ông có những lúc không có bất kì ai hiểu nổi, Heimerdinger đang được sản xuất đi ra một trong những bộ máy kỳ diệu—chưa phát biểu là nguy khốn bị tiêu diệt người—nhất Piltover, và không ngừng nghỉ khiến cho bọn chúng đạt lợi nhuận khổng lồ không chỉ có vậy. Ông cũng chính là người đang được sản xuất cái trực thăng của Corki.

Ai là kẻ đang được sản xuất cái trực thăng của Corki?

2. Tướng Corki là ai?

- Corki - Chàng Phi công thải cảm của TP Bandle / Piltover.

Chàng phi công Yordle Corki quí nhất nhì thứ: cất cánh, và cỗ ria tuyệt đẹp nhất của mình… cho dù không nhất thiết phải theo như đúng trật tự bên trên. Sau khi tách TP. Hồ Chí Minh Bandle, anh quyết định cư ở Piltover và nhanh gọn lẹ vạc cuồng vì thế những bộ máy tuyệt hảo ở phía trên. Anh triệu tập cách tân và phát triển máy cất cánh, dẫn dắt một lực lượng chống ko bao gồm những cựu binh với cái brand name Yipsnake Gầm Rú. Luôn điềm đạm vô trận mạc, Corki tuần tra khung trời xung quanh quê nhà mới nhất, và trước đó chưa từng bắt gặp một yếu tố này nhưng mà một dàn thương hiệu lửa ko giải quyết và xử lý được.

- Phi công Corki đem vô bản thân những kỹ năng chiến đấu nổi trội sau:

Đạn Hextech

Một phần sát thương kể từ đòn tấn công cơ phiên bản của Corki được trả trở thành sát thương quy tắc. Theo chu kỳ luân hồi, Hàng Tiếp Tế tiếp tục xuất lúc này địa thế căn cứ của Corki, chuyển vận mặt hàng sẽ hỗ trợ hắn sở hữu Tốc phỏng Di trả trong thời điểm tạm thời ngoài giao đấu và upgrade Thảm Lửa Valkyrie trở thành Rải Bom.

Bom Phốt-pho

+ Tiêu hao: 60/70/80/90/100

+ Khoảng cách: 825

+ Corki phun một trái khoáy bom sáng sủa vô địa điểm tiềm năng, thực hiện sát thương quy tắc lên những nàn nhân trúng chiêu. Vụ nổ thực hiện mở ra những đơn vị chức năng vô vùng tác động vô thông thoáng chốc.

Thảm lửa

+ Tiêu hao: 100

+ Khoảng cách: 600

+ Corki cất cánh một quãng cộc, thả bom đưa đến một vệt lửa thực hiện sát thương lên kẻ địch đứng bên trên cơ.

+ Kích hoạt: Corki cất cánh một khoảng cách ngay gần, thực hiện 60/90/120/150/180 (+) sát thương quy tắc từng giây lên kẻ địch đứng vô vệt lửa đưa đến bám theo lối cất cánh của hắn.

Súng máy

+ Tiêu hao: 50

+ Khoảng cách: 600

+ Súng Máy của Corki phun liên tiếp theo như hình nón phía đằng trước hắn, thực hiện sát thương và rời Giáp lộn Kháng Phép của kẻ địch.

Tên lửa quyết định hướng

+ Tiêu hao: 20

+ Khoảng cách: 1225

Xem thêm: phan tô ny là ai

+ Corki phun một trái khoáy hỏa dắt díu vô địa điểm tiềm năng tiếp tục nổ tung sau thời điểm khi va va, thực hiện sát thương lên những kẻ địch xung quanh tác động. Corki tích trữ một hỏa dắt díu từng 12 giây lên tới tổng số 7 trái khoáy. Mỗi trái khoáy loại 3 được xem là trái khoáy Cực Đại, thực hiện sát thương cao hơn nữa.

+ Những trái khoáy thương hiệu lửa được phun đi ra tiếp tục cút một phía cố định và thắt chặt vô khoảng cách xa tít.

+ Với từng trái khoáy loại 3 được phun đi ra, sát thương tiếp tục cao hơn nữa đôi khi nửa đường kính nổ cũng tiếp tục to hơn.

Ai là kẻ đang được sản xuất cái trực thăng của Corki?

>>> Xem thêm: Cốt truyện Tướng liên minh huyền thoại


3. Điểm mạnh và nhược điểm của tướng tá Corki

Điểm mạnh

+ Corki chiếm hữu lượng sát thương láo ăn ý cực mạnh bao hàm cả sát thương cơ vật lý và sát thương phép màu. Như vậy khiến cho đối phương trở ngại rộng lớn trong các công việc lựa lựa chọn chuẩn bị chống sát thương khi cần đối đầu với Corki.

+ Cuối trận, Corki cực mạnh và sở hữu năng lực cấu rỉa, dồn sát thương uy lực. Giúp xạ thủ này trở thành một nòng cốt gánh team thực sự.

+ Độ cơ động và hoạt bát được Đánh Giá cao. Quý Khách hoàn toàn có thể tiếp cận giao đấu hoặc trốn bay đơn giản tùy trường hợp.

Điểm yếu

+ Khả năng farm quân và đẩy lối của Corki không thực sự mạnh.

+ Lượng huyết khá mỏng dính, tích điện giới hạn nên rất dễ dàng trở nên miếng bùi nhùi ngon của team địch kể từ cực kỳ sớm.

+ Phụ nằm trong nhiều vô chuẩn bị nhằm đạt sức khỏe tối nhiều.

+ Khả năng kiểm soát gần như là tự ko.

Cách tương khắc chế

+ Để khắc chế và kìm hãm Corki đơn giản, hãy lựa chọn những vị tướng tá sở hữu năng lực kiểm soát cứng khi cút lối như Graves, Draven, Varus, hoặc những tướng tá sở hữu năng lực kéo huyết xa xăm như Caitlyn, Lucian.

+ Hãy lưu giữ khoảng cách với Corki, rời bị cấu rỉa liên tiếp.

+ Rút thiệt thời gian nhanh khi Corki dùng chiêu Tên Lửa Định Hướng, tự sát thương nó tạo ra hoàn toàn có thể lan cực kỳ rộng lớn.

+ Cố gắng tiến công nhằm tiêu xài khử Corki sau thời điểm hắn dùng Thảm Lửa hoặc Rải Bom. Vì thời điểm này, hắn là 1 trong tiềm năng mỏng dính manh.

+ Lên những chuẩn bị giáp gom tăng huyết nhằm khắc chế và kìm hãm Corki.

>>> Xem thêm: Cốt truyện Identity V

Ai là kẻ đang được sản xuất cái trực thăng của Corki?

4.Cách đùa Corki

Lối đùa Corki khá đơn giản: giành ưu thế thuở đầu + nghiền lối phe đối lập + upgrade những chuẩn bị + kết hợp gank bắt lẻ tiềm năng + cấu rỉa + dồn damge

=> kết đốc game sớm hoàn toàn có thể.

----------------------

Trên phía trên Toploigiai đã nằm trong chúng ta dò xét hiểu về Ai là kẻ đang được sản xuất cái trực thăng của Corki. Chúng tôi hy vọng những bạn đã sở hữu kỹ năng hữu ích khi phát âm nội dung bài viết này, chúc chúng ta học tập tốt! 

icon-date

Xuất phiên bản : 04/08/2022 - Cập nhật : 04/08/2022

Xem thêm: putnam là ai

Xem tăng những bài xích nằm trong chuyên nghiệp mục

Bài ghi chép mới nhất nhất

Tham khảo những bài học kinh nghiệm khác

Xem tăng những chủ thể liên quan