ai là em út trong blackpink

Kể kể từ khi tách rời khỏi kể từ Blackpink, group nhạc đang được biến đổi cô phát triển thành ngôi sao 5 cánh và trình làng với tư cơ hội nghệ sỹ solo cách đó một vài ba tuần trước đó, Lisa đang được liên tiếp lưu giữ vững vàng địa điểm nhập bảng xếp thứ hạng những MV có không ít lượt coi nhất bên trên YouTube.

Mặc cho dù cô ca sĩ, rapper người Thái Lan mới chỉ phát triển thành nghệ sỹ solo nhập gần đầy nhị mon, tuy nhiên cô đang được cai trị bảng xếp thứ hạng giống như những thương hiệu tuổi tác trước cơ và tuần này còn có lẽ vẫn không phải là mùng thể hiện nay tuyệt hảo nhất.

Bạn đang xem: ai là em út trong blackpink

Lần này, Lisa không chỉ là một nhưng mà cho tới thân phụ thứ tự nằm trong tốp 10 của bảng xếp thứ hạng sở hữu tính tuyên chiến và cạnh tranh cao bên trên YouTube. Đây là thành quả khác người và rất rất không nhiều nghệ sỹ rất có thể đạt được.

Nữ ca sĩ, rapper Lisa. Ảnh:  Getty Images For Coachella

Trong bảng xếp thứ hạng toàn thị trường quốc tế nhập tuần của YouTube, liệt kê những MV có không ít lượt coi nhất bên trên toàn trái đất kể từ mùa thăm hỏi thăm dò trước cơ (bắt đầu từ thời điểm ngày 22.10 cho tới không còn ngày 28.10), với cái thương hiệu lạnh lẽo nhất là “SG” của Ozuna, DJ Snake, Megan Thee Stallion và Lisa.

Màn phối hợp này đang được trình làng ở địa điểm đứng vị trí số 1 trên top 10, khi đấy là kiệt tác trọn vẹn mới mẻ và đơn giản và dễ dàng sở hữu “ngôi vương”. MV nhiều ngôn từ này hàng đầu với trên 46 triệu lượt coi, vượt lên địa điểm á quân với trên 16 triệu lượt.

Việc phát triển thành MV số 1 trái đất đang được là 1 trở nên tựu. Dù thế, vấn đề này chỉ thưa lên 1 phần nhập đoạn đường thành công xuất sắc lúc này của Lisa. Thành viên group nhạc Blackpink cũng cướp địa điểm loại nhị trên top 10 với MV “Money”.

Xem thêm: ai là người đứng ra thành lập đảng lập hiến ở việt nam năm 1923

LISA – SG (Solo Version) (Official Video)

Trong quy trình trước cơ, MV này đang được đạt thêm ngay sát 30 triệu lượt coi. Điều ấn tượng là kiệt tác đang được phía trên bảng xếp thứ hạng được sáu tuần và nhập tốp đầu tối thiểu 50% khoảng tầm thời hạn ấy.

Lisa sở hữu thứ tự loại thân phụ nằm trong tốp 10 bảng xếp thứ hạng mặt hàng tuần mang lại những MV có không ít lượt coi nhất của YouTube, khi kiệt tác solo thứ nhất “Lalisa” đứng ở địa điểm loại bảy như thứ tự trước cơ.

MV đầu tay của cô ca sĩ này nhiều hơn thế nữa thứ tự trước ngay sát 16 triệu lượt coi. Lalisa từng có tầm khoảng thời hạn lưu giữ địa điểm số 1, khi trình làng lần thứ nhất cách đó bảy tuần trước đó.

Xem thêm: âu cơ là ai

Việc ko nghệ sỹ nào là không giống sở hữu rộng lớn một MV lọt được vào tốp 10 tuần này là 1 điều thông thường. Dù thế, đấy là điều khan hiếm thấy kể từ một chiếc thương hiệu đầy đủ sự có tiếng và bài xích hát liên tiếp thăng tiến thủ nhằm đạt được trở nên tựu vì vậy. Tác phẩm tiên tiến nhất của Lisa, “SG” là thắng lợi nhanh gọn lẹ, tuy nhiên có lẽ rằng điều tuyệt hảo nhất nằm ở vị trí việc sau rộng lớn một mon, những MV solo của cô ấy vẫn không thay đổi tư thế.

LISA – ‘LALISA’ M/V

Biên dịch: Minh Tuấn