ai là con cưng của dior

Thêm 1 minh chứng đã cho chúng ta biết, Jisoo đích thị là con cái cưng của những tên thương hiệu xa xăm xỉ nổi tiếng toàn thế giới.

Trước khi là ngôi sao Nước Hàn trước tiên được vinh hạnh trở nên Đại sứ toàn thế giới của hãng sản xuất trang sức đẹp xa xăm xỉ Cartier, Jisoo (BLACKPINK) vốn liếng là "con cưng" của Dior. Chỉ cần thiết chị cả Hắc Hường đồng ý xuất hiện nay trong những sự khiếu nại, Dior tiếp tục giành cho cô gái quyền hạn rất tốt. Thậm chí, CEO nổi tiếng của Dior còn từng nhắn gửi cho tới YG Entertainment rằng: "Nếu YG thải hồi cô ấy, tôi tiếp tục đem cô ấy đi", chứng minh Jisoo lấy được lòng "ông lớn" năng động kinh xịn nhường nhịn nào là. 

Bạn đang xem: ai là con cưng của dior

Kể kể từ khi trở nên đại sứ toàn thế giới, Dior luôn luôn dành riêng những độc quyền chỉ Jisoo mới mẻ có

Tuy nhiên, không nhiều người hiểu rằng, Cartier - "kẻ cho tới sau" vẫn sẵn sàng trả gấp rất nhiều lần Dior để dành được cái gật đầu đồng ý cũng ở tầm quan trọng đại sứ toàn thế giới của Jisoo. 

Xem thêm: đức ông là ai

Tạp chí Pháp Madame Figaro vừa mới qua với nói đến trận chiến ăn ý đồng giữa Cartier - Dior khi "giành" chị cả BLACKPINK: "Nhà Cartier vẫn nhân song số chi phí ăn ý đồng nhưng mà Jisoo ký với Dior nhằm biến hóa cô ấy trở nên người phụ phái đẹp Panthère mới mẻ. Một cuộc tiến công tiếp tục in sâu sắc vô cảm giác của mắt của mới millennials...".

Cartier vẫn đồng ý trả gấp rất nhiều lần để sở hữu được cái gật đầu đồng ý thực hiện đại sứ toàn thế giới của Jisoo, chứng minh sự lôi kéo ko nên dạng vừa phải của phái đẹp idol ở mảng thời trang

Được biết LVMH (công ty u của Dior) và Richmont (công ty u của Cartier) là đối thủ cạnh tranh của nhau vô ngành năng động xa xăm xỉ bên trên trái đất, thậm chí còn đằm thắm nhị mặt mày còn liên tiếp nổ rời khỏi những vụ khiếu nại tụng. Thế tuy nhiên khi nằm trong coi trúng một đại sứ toàn thế giới, chúng ta gật đầu "đụng độ" vì như thế tin vào sự tạo nên không ngừng nghỉ và ko khi nào số lượng giới hạn bạn dạng đằm thắm của member BLACKPINK. 

Xem thêm: võ tú quỳnh tiếp viên hàng không là cháu ai