ai là chị hai trong blackpink

Sau Lúc chị gái ruột Jang Won Young (IVE) thương hiệu Jang Da Ah thông tin sẵn sàng trình làng với tầm quan trọng biểu diễn viên, netizen bất thần lục lần lại loạt hình họa của chị ấy gái những member BLACKPINK.

Chị của 2 người đẹp Jisoo, Rosé từng rất nhiều lần gây sự chú ý vì chưng sắc đẹp và khí hóa học xuất bọn chúng, được nhận xét là ko hề bại thông thường người có tiếng. Chị gái Kim Jiyoon của Jisoo và Alice Park của Rose khiến cho những người hâm mộ trằm trồ, thậm chí là với chủ ý còn nhận định rằng 2 người chị xinh xinh xắn hơn 2 người em gái. Gen DT của mái ấm gia đình những member BLACKPINK trái ngược là xứng đáng ngưỡng mộ, ai cũng đều có đường nét mê hoặc, hấp dẫn riêng rẽ.

Bạn đang xem: ai là chị hai trong blackpink

Chị gái Jisoo (Kim Jiyoon)

Chị gái của Jisoo thương hiệu là Kim Jiyoon, từng rất nhiều lần trở nên chủ thể hot bên trên MXH nhờ vẻ bề ngoài xinh rất đẹp, thậm chí là được ví với cô diễn viên Han Hyo Joo. Tuy vẫn ngoài 30 tuổi tác và trải qua chuyện gấp đôi sinh đẻ tuy nhiên Jiyoon vẫn giữ vị vẻ bề ngoài vô trẻo, thuần khiết. Theo thông tin được biết, trước đó, chị gái Jisoo từng là tiếp viên mặt hàng ko. Bởi vây, không tồn tại gì lạ lẫm Lúc cô với tư thế nhã nhặn, lịch sự.

Sức mạnh mẽ của ren di truyền: Jisoo - Rosé vẫn rất đẹp, chị gái 2 mẩu BLACKPINK cũng khá phẩm ko thông thường - Hình ảnh 2.

Hai bà bầu Jisoo, Jiyoon đều chiếm hữu sắc đẹp rất rất phẩm

Dù vẫn lập mái ấm gia đình và thăng quan tiến chức u của 2 cục cưng nhỏ tuy nhiên Jiyoon vẫn giữ vị nét xin xắn tươi tắn con trẻ, vô trẻo. Đường đường nét bên trên khuôn mặt của Jiyoon vô nằm trong hài hòa và hợp lý, thuần khiết. Chiêm ngưỡng dung mạo của Jiyoon, rất có thể thấy Jisoo và chị gái nằm trong chiếm hữu hai con mắt với hồn và sinh sống mũi cao thẳng

Sức mạnh mẽ của ren di truyền: Jisoo - Rosé vẫn rất đẹp, chị gái 2 mẩu BLACKPINK cũng khá phẩm ko thông thường - Hình ảnh 4.

Nhan sắc của chị ấy gái Jisoo được nhận xét là na ná với người đẹp với nụ cười cợt đẹp tuyệt vời nhất xứ Hàn - Han Hyo Joo

Sức mạnh mẽ của ren di truyền: Jisoo - Rosé vẫn rất đẹp, chị gái 2 mẩu BLACKPINK cũng khá phẩm ko thông thường - Hình ảnh 5.

Hình hình họa cận mặt mày của chị ấy gái Jisoo từng tạo nên bão MXH vì thế ai ai cũng tưởng Jiyoon là cô diễn viên nổi tiếng. Quả thiệt, ren của mái ấm gia đình bọn họ Kim vô nằm trong tuyệt hảo, với 2 cô phụ nữ vừa phải xinh rất đẹp vừa phải khí chất

Xem thêm: người yêu lệ quyên là ai

Chị gái Rosé (Alice Park)

Chị gái Rosé thương hiệu thiệt là Alice Park, sinh vào năm 1993, rộng lớn "đóa hồng nước Úc" 4 tuổi tác. Dù ko cần là kẻ có tiếng tuy nhiên Alice lại thú vị số lượt theo đòi dõi phần đông lên tới 1 triệu con người bên trên Instagram. Ngoài vẻ bề ngoài và ngọt ngào, đài những tương tự như tè thư, Alice còn rất rất được ngưỡng mộ vì thế với trình độ chuyên môn học tập vấn cao. Theo thông tin được biết, Alice lựa lựa chọn theo đòi nghề nghiệp và công việc của tía và trở nên trạng sư ở Úc.

Sức mạnh mẽ của ren di truyền: Jisoo - Rosé vẫn rất đẹp, chị gái 2 mẩu BLACKPINK cũng khá phẩm ko thông thường - Hình ảnh 6.

Em gái Rosé theo đòi xua ước mơ thực hiện idol ở Nước Hàn còn chị gái Alice hiện tại là trạng sư ở Úc

Chị ruột Alice của Rosé chiếm hữu vẻ bề ngoài phái nữ tính, và ngọt ngào và phong thái lịch sự, xa hoa. Cô với lượt theo đòi dõi xịn bên trên MXH nhờ những hình hình họa huyênh hoang sắc đẹp xinh rất đẹp ko thông thường gì em gái nổi tiếng

Sức mạnh mẽ của ren di truyền: Jisoo - Rosé vẫn rất đẹp, chị gái 2 mẩu BLACKPINK cũng khá phẩm ko thông thường - Hình ảnh 8.

Thú vị thay cho, chị gái Rosé được trao xét là sắc nét na ná Jisoo

Xem thêm: dương mộng huyền là ai

Sức mạnh mẽ của ren di truyền: Jisoo - Rosé vẫn rất đẹp, chị gái 2 mẩu BLACKPINK cũng khá phẩm ko thông thường - Hình ảnh 9.

Netizen dành riêng thật nhiều tiếng khen ngợi cho tới Alice vì thế vừa phải xuất sắc giang vừa phải xinh đẹp

Nguồn: Allkpop