ai là chị cả trong blackpink

Jisoo sinh vào năm 1995, là chị cả của tập thể nhóm nhạc BlackPink. Không chỉ được người theo dõi ưu tiên gọi là "hoa hậu Hàn Quốc" vì như thế chiếm hữu sắc đẹp rộng lớn người, Jisoo còn được nghĩ rằng người tối đa group nhạc. 
Theo Celebrity Net Worth, chị cả BlackPink có mức giá trị gia tài ròng rã dự trù khoảng chừng trăng tròn triệu USD (khoảng 463 tỷ đồng) tính cho tới mon 6/2022. 
Jisoo tìm được số chi phí xịn qua chuyện những hoạt động và sinh hoạt tiếp thị với BlackPink, lăng xê, thích hợp đồng thực hiện đại sứ tên thương hiệu của rất nhiều nhãn mặt hàng thời thượng bên trên toàn thế giới như Dior, Cartier...
Theo Sports Khan, Jisoo chiếm hữu rộng lớn 70 triệu con người theo đuổi dõi trang cá thể và là một trong những trong mỗi người phổ biến tìm được nhiều chi phí nhất bên trên social trái đất.
Ngoài thu nhập kể từ việc làm ca sĩ, chân dài, Jisoo cũng theo đuổi xua sự nghiệp biểu diễn xuất. Năm 2021, cô ca sĩ đảm nhiệm vai chủ yếu thứ nhất vô phim "Snowdrop", đóng góp nằm trong nam giới biểu diễn viên Jung Hae In. Sở phim khiến cho thương hiệu tuổi tác Jisoo càng ngày càng với sự lôi kéo.
Jisoo còn chiếm hữu bộ thu thập xe pháo thanh lịch cao giá khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Mercedes-Benz S500 đời 2021 là con xe giắt nhất vô bộ thu thập của Jisoo với giá cả xấp xỉ 2,61 tỷ việt nam đồng. Những hình mẫu xe pháo thanh lịch không giống được cô chiếm hữu là cái sedan BMW 7-Series (khoảng 2,42 tỷ đồng), Cadillac Escalade (2,07 tỷ đồng), Mercedes-Benz V-Class (1,53 tỷ đồng).
Với sắc đẹp và chừng giàu sang như Jisoo, nhiều mỹ nam giới phổ biến xứ Kim chi trực thuộc list các bạn trai tin tưởng tháp canh của cô ý là vấn đề dễ nắm bắt.
Vào mon 5/2019, social khơi dậy trước loạt vật chứng đã cho chúng ta thấy mỹ nam giới của tập thể nhóm nhạc toàn thế giới BTS - V và Jisoo nhịn nhường như đang được hò hẹn. Dù đơn thuần tư duy kể từ phía độc giả tuy nhiên tin tưởng tháp canh vẫn tạo ra xôn xang bởi vì cả nhì liên tiếp với những động tác như là nhau.
Jisoo và mỹ nam giới của tập thể nhóm nhạc số 1 Kpop EXO - Suho cũng từng vướng nghi hoặc vấn tình thân. Tin tháp canh rộ lên sau khoản thời gian dân cư mạng soi được sự trùng khớp về vị trí, thời hạn, góc chụp, thậm chí còn sử dụng vật dụng đôi… trong mỗi hình hình họa tuy nhiên nhì ngôi sao sáng đăng lên bên trên trang cá thể. Tuy nhiên, đó cũng đơn thuần phỏng đoán kể từ phía độc giả. Hai nghệ sỹ đều không nói xác nhận hoặc bác bỏ vứt.
Hồi mon 9/2019, Jisoo bất thần đăng lên hình hình họa coi 1 trận đấu đá bóng bên trên Tottenham nằm trong London, Anh. Các người yêu thích tháp canh thổi cô tiếp đây nhằm khích lệ mang đến Son Heung Min - nam giới cầu thủ đá bóng phổ biến trái đất. Song công ty lớn vận hành của BlackPink vẫn lắc đầu từng tin tưởng tháp canh tình ái tương quan cho tới Jisoo.
Gần nhất, sau bộ phim truyện Snowdrop, Jisoo nối tiếp bị nghi hoặc "phim fake tình thật" nằm trong mỹ nam giới Jung Hae In. Cả nhì được người yêu thích "đẩy thuyền" vì như thế vượt lên trên rất đẹp song.
Fan truy lùng ráo riết, vé concert BlackPink cung cấp ở đâu, mua sắm thế nào?VietNamNet van nài chỉ dẫn một trong những thao tác cơ phiên bản nhằm người theo dõi hoàn toàn có thể tiện mua sắm vé những lịch trình bên trên trang web và phần mềm ticketbox.