adam warlock là ai

Mới phía trên, Marvel Studios tiếp tục tung rời khỏi trailer thứ nhất giành cho kinh khủng Guardians of the Galaxy Vol. 3, dự loài kiến tiếp tục tung ra vào trong ngày 5/5/2023. Cạnh cạnh sự quay về của group Vệ binh thiên hà, bộ phim truyện này còn kính chào thật nhiều khuôn mặt mới mẻ. Trong số đó nổi trội nhất đó là Adam Warlock, bởi phái nam a ma tơ Will Poulter thủ vai.

Bạn đang xem: adam warlock là ai

Giải mã thân thích phận Adam Warlock, hero mạnh mẽ nhất nhì ngoài hành tinh Marvel sẵn sàng bước lên mùng hình họa rộng lớn - Hình ảnh 1.

Adam Warlock tiếp tục đầu tiên thâm nhập MCU nhập Guardians of the Galaxy Vol. 3 - Ảnh: Marvel Studios.

Trên thực tiễn, Adam Warlock đã và đang được Marvel “nhá hàng” trong khúc post-credit của Guardians of the Galaxy Vol. 2, tạo ra năm 2017. Tuy nhiên kể từ ê đến giờ, hero đó lại biệt tăm biệt tích, thậm chí là còn ko gom mặt mũi nhập Avengers: Infinity War Avengers: Endgame, mặc dù bám theo vẹn toàn tác, tầm quan trọng của Warlock nhập trận đánh vô cực kì quan trọng đặc biệt cần thiết.

Vậy rốt cuộc Adam Warlock là ai, chiếm hữu sức khỏe rời khỏi sao và sở hữu tầm tác động thế nào là nhập ngoài hành tinh Marvel rằng công cộng và MCU rằng riêng?

Nguồn gốc xuất thân thích của Adam Warlock

Xuất hiện nay thứ tự thứ nhất nhập chương truyện Fantastic Four #67 (1967) với tên thường gọi giản dị là “Him”, Adam Warlock vốn liếng là một trong thực thể chuyển đổi ren bởi một group những ngôi nhà khoa học tập mang tên Enclave dẫn đến nhằm đáp ứng cho tới tiếp đồ gia dụng vô lương. Tuy nhiên, Warlock tiếp tục sớm xem sét thủ đoạn của mình và không thích phiên bản thân thích trở thành công xuất sắc cụ nhằm người không giống tận dụng. Vì vậy, anh tiếp tục phản bội Enclave và chính thức những chuyến phiêu lưu cho tới riêng biệt bản thân.

Trên tuyến đường đi kiếm hoàn hảo và mục tiêu sinh sống của phiên bản thân thích, Adam Warlock từng đối đầu với thật nhiều siêu hero rộng lớn, nổi trội nhất nhập số này đó là Thor và Sif. Sau cuộc chiến với chàng thần sấm xứ Asgard, Warlock tự động bảo phủ bản thân vì chưng một cái kén chọn và thả trôi nhập ngoài hành tinh vô vàn, cho tới Khi được một thực thể trừng trị hình thành và mang về nhằm phân tích.

Giải mã thân thích phận Adam Warlock, hero mạnh mẽ nhất nhì ngoài hành tinh Marvel sẵn sàng bước lên mùng hình họa rộng lớn - Hình ảnh 2.

Adam Warlock được tế bào mô tả là “người con trai trả hảo” (Perfect Man) nhập chuyện tranh Marvel - Ảnh: Marvel Comics.

Thực thể này mang tên là High Evolutionary, xuất hiện nay thứ tự thứ nhất nhập chương truyện Marvel Premiere #1 (1972), mặt khác được xem là phản diện chủ yếu của Guardians of the Galaxy Vol. 3. Hắn là kẻ cai trị Counter-Earth, phiên bản sao của Trái Đất, dịch rời bám theo nằm trong quy trình của Trái Đất tuy nhiên lại ở phía đối lập của mặt mũi trời. Tại phía trên, hắn tổ chức nhiều thử nghiệm chuyển đổi ren sẽ tạo rời khỏi một chủng tộc mới mẻ lai tạo ra thân thích nhân loại với động vật hoang dã, được gọi là New Man.

Counter-Earth cực kỳ như thể với Trái Đất, với duy nhất khác lạ duy nhất: Đó là điểm này sẽ không hề sở hữu bất kể siêu hero nào là nhằm đứng rời khỏi đảm bảo an toàn New Man trước những tai hại tới từ nhập hành tinh nghịch và ngoài không khí. Đó đó là nguyên nhân High Evolutionary sử dụng Adam Warlock. Lợi dụng thực chất hero khi sinh ra đã bẩm sinh của Warlock, hắn tiếp tục trở nên anh trở nên người bảo lãnh mới mẻ của Counter-Earth.

Bên cạnh âu phục và hoàn hảo sinh sống mới mẻ, Adam Warlock còn được High Evolutionary gắn lên trán viên đá Linh hồn (Soul Gem, hoặc sau đây được gọi là Soul Stone). Chính viên đá này đã hỗ trợ sức khỏe của anh ấy được khuếch tán lên rất nhiều lần nhằm hoàn toàn có thể đầy đủ kĩ năng đảm bảo an toàn cho tới Counter-Earth. Cái thương hiệu “Adam Warlock” cũng là vì những New Man bịa cho tới anh, đầu tiên nhằm thân thích phận và vượt lên trên khứ của “Him” trôi nhập quá khứ.

Bên cạnh ê, viên đá Linh hồn cũng gom Adam Warlock phát triển thành yếu tố cần thiết số 1 của một trong mỗi cỗ truyện nổi tiếng nhất của Marvel Comics: Infinity Gauntlet (Găng tay Vô cực), mối cung cấp hứng thú chủ yếu cho tới 2 kinh khủng Avengers: Infinity WarAvengers: Endgame.

Giải mã siêu năng lượng của Adam Warlock

Giải mã thân thích phận Adam Warlock, hero mạnh mẽ nhất nhì ngoài hành tinh Marvel sẵn sàng bước lên mùng hình họa rộng lớn - Hình ảnh 3.

Adam Warlock là 1 trong những trong mỗi hero mạnh mẽ nhất của ngoài hành tinh Marvel - Ảnh: Marvel Comics.

Mục chi phí lúc đầu của tập thể nhóm Enclave là dẫn đến một cá thể tổ hợp tuyệt vời nhất hoàn toàn có thể về mặt mũi DT. Đó đó là nguyên nhân vì thế sao Adam Warlock lại chiếm hữu những siêu năng lượng cơ phiên bản của một siêu hero điển hình nổi bật khi bấy giờ, bao hàm siêu sức khỏe, siêu thể hóa học, siêu vận tốc, kĩ năng cất cánh lượn và kĩ năng hít vào - truyền tích điện ngoài hành tinh. Về mặt mũi chống thủ, Warlock hoàn toàn có thể ẩn bản thân phía bên trong một cái kén chọn tái ngắt sinh và tự động trị lành lặn khung người ngoài những chỗ bị thương nguy hiểm nhất.

Tuy nhiên, phần rộng lớn năng lượng của Warlock lại tới từ viên đá Linh hồn, phần quà nhưng mà anh có được kể từ High Evolutionary. Là một trong mỗi bảo vật mạnh mẽ nhất ngoài hành tinh Marvel, viên đá này được chấp nhận Warlock hít vào vong linh của những loại vật không giống. Nó cũng chính là vẹn toàn nhân khiến cho anh trở thành điên loàn và trở thành Magus - một hiện nay thân thích kinh hãi với sức khỏe quyết liệt nhập sau này của chủ yếu Warlock.

Ngoài viên đá Linh hồn, Warlock cũng từng là người sở hữu của 5 viên đá vô cực kỳ còn sót lại nhập một khoảng chừng thời hạn cộc, sau những sự khiếu nại ra mắt nhập cỗ truyện Infinity Gauntlet (1991). Chi tiết này tiếp tục trở nên anh phát triển thành một trong mỗi thực thể sở hữu quyền năng vô tuy nhiên số 1 của toàn ngoài hành tinh Marvel.

Xem thêm: nguyễn văn trỗi là ai

Hành trình của Adam Warlock nhập chuyện tranh Marvel

Giải mã thân thích phận Adam Warlock, hero mạnh mẽ nhất nhì ngoài hành tinh Marvel sẵn sàng bước lên mùng hình họa rộng lớn - Hình ảnh 4.

Adam Warlock từng đối đầu với tương đối nhiều hero với sức khỏe quyết liệt nhập ngoài hành tinh Marvel - Ảnh: Marvel Comics.

Là người canh dữ viên đá Linh hồn, Adam Warlock dần dần xem sét ko thể cứ mãi nhốt phiên bản thân thích ở Counter-Earth. Và thế là anh lại nối tiếp hành trình dài tò mò ngoài hành tinh nhằm lần tìm kiếm mục tiêu, hoàn hảo sinh sống mới mẻ. Trên hành trình dài này, anh sẽ rất cần đối đầu với phiên bản trượt tăm tối của chủ yếu bản thân, tồn bên trên nhập ác nhân với tên thường gọi Magus - kẻ đứng đầu giáo phái gian ác Universal Life Truth, và cũng là người tiếp tục ám ảnh cuộc sống Warlock kể từ ê trở cút.

Tuy nhiên, Warlock ko đơn độc trong mỗi cuộc chiến với Magus. Anh tiếp tục sở hữu khi gặp mặt, thích nghi, và thậm chí là là phát triển thành liên minh chất lượng của những siêu hero khác ví như Gamora, Drax hoặc Pip the Troll, một trong mỗi người chúng ta rất tốt, khăng khít lâu nhất của Warlock.

Sau Khi vượt qua Magus bằng phương pháp hàm ấn hắn nhập phía bên trong viên đá Linh hồn, Warlock đầu tiên hóa giải toàn cỗ tiềm năng sức khỏe của phiên bản thân thích và phát triển thành một trong mỗi thực thể quyền năng nhất của ngoài hành tinh. Viên đá này cũng phát triển thành trung tâm cho tới đa số những cỗ truyện của Warlock nhập những năm 80. Anh cùng theo với Pip the Troll thậm chí là từng bên cạnh nhau “nghỉ hưu” và tận thưởng cuộc sống thường ngày yên lặng bình bên trên toàn cầu phía bên trong viên đá Linh hồn.

Giải mã thân thích phận Adam Warlock, hero mạnh mẽ nhất nhì ngoài hành tinh Marvel sẵn sàng bước lên mùng hình họa rộng lớn - Hình ảnh 5.

Adam Warlock là 1 trong những trong mỗi hero cần thiết số 1 nhập cuộc chiến vô cực kỳ với Thanos - Ảnh: Marvel Comics.

Tuy nhiên, Khi Thanos chính thức xây dựng plan tích lũy đá vô cực kỳ và thành công xuất sắc cướp được viên đá Linh hồn, Adam Warlock buộc cần “bật chế độ” siêu hero quay về. Mặc mặc dù tên Titan điên loàn tiếp tục tiến hành được cú búng tay “bay màu” 50% dân sinh ngoài hành tinh, mặc dù thế kế hoạch của Warlock cùng với sự gom mức độ của những Avengers tiếp tục hòn đảo ngược được kết quả và fake tất cả quay về với chính quy trình lúc đầu.

Sau sự khiếu nại này, Warlock tiếp tục xây dựng một tổ ngũ mới mẻ mang tên Infinity Watch, bao hàm những member Drax, Gamora, Pip, Moondragon và cả Thanos. Mỗi người nhập số chúng ta sẽ rất cần đảm bảo an toàn một viên đá vô cực kỳ, rời nhằm vấn đề tương tự động xẩy ra nhập sau này. Và thế là, viên đá Linh hồn lại một đợt tiếp nhữa xoay quay về với Warlock.

Vào những năm 2000, Adam Warlock thông thường gom mặt mũi trong những cỗ truyện tương quan cho tới Guardians of the Galaxy, nhưng mà nổi trội nhất đó là Annihilation: Conquest. Trong mạch truyện này, anh một đợt tiếp nhữa đụng chạm trán với High Evolutionary - kẻ tiếp tục dùng khung người của Warlock nhằm thực hiện vật ngôi nhà mới mẻ cho tới Ultron. Tuy nhiên cho tới những chương truyện ở đầu cuối, Warlock đã và đang được tái ngắt sinh và cùng theo với những siêu hero của biệt group Vệ binh thiên hà vượt qua thương hiệu ác nhân này. Đây hoàn toàn có thể được xem là mối cung cấp hứng thú chủ yếu cho tới kinh khủng tới đây của MCU.

Adam Warlock nhập ngoài hành tinh năng lượng điện hình họa Marvel

Giải mã thân thích phận Adam Warlock, hero mạnh mẽ nhất nhì ngoài hành tinh Marvel sẵn sàng bước lên mùng hình họa rộng lớn - Hình ảnh 6.

Chiếc kén chọn của Adam Warlock nhập MCU - Ảnh: Marvel Studios.

Adam Warlock vẫn chưa xuất hiện mùng kính chào sảnh đầu tiên nhập MCU, mặc dù thế cái kén chọn hồi phục của anh ấy từng xuất hiện nay nhập cả hai cỗ phim Guardians of the Galaxy trước ê. Bên cạnh đó, đoạn post-credit của phần phim thứ hai đã cho chúng ta thấy người sẽ tạo nên rời khỏi Warlock đó là Ayesha, phái đẹp tu tế vô thượng của tộc Sovereign. Nhân vật này được lấy hứng thú kể từ “Her” nhập vẹn toàn tác chuyện tranh Marvel, cũng là một trong cá thể không giống bởi Enclave dẫn đến nhằm phát triển thành một nửa yêu thương của Warlock.

Dù ko đầu tiên xuất hiện nay, tuy nhiên một trong những cụ thể tương quan cho tới Adam Warlock tiếp tục phần nào là này được fake lên mùng hình họa rộng lớn. Cạnh cạnh toàn cỗ mạch phim tương quan cho tới Thanos và cái căng vô cực kỳ, mẩu chuyện của Vision cũng khá được lấy hứng thú 1 phần kể từ xuất xứ của Warlock. Trong MCU, Vision được dẫn đến với mục tiêu phát triển thành khung người của Ultron, và viên đá vô cực kỳ gắn bên trên trán tiếp tục mang tới cho tới anh sự sinh sống, tâm lý, trí tuệ và sức khỏe như 1 thành viên song lập.

Trong đoạn trailer thứ nhất của Guardians of the Galaxy Vol. 3, Warlock cũng chiếm hữu một viên đá kỳ kỳ lạ thân thích trán của tôi. Tuy nhiên, điểm xứng đáng lưu ý là nhập loại thời hạn chủ yếu của MCU, cả 6 viên đá vô cực kỳ đều đã biết thành Thanos đập bỏ. Vì vậy, cụ thể này hoàn toàn có thể tiếp tục mang tới một mẩu chuyện trọn vẹn mới mẻ về sức khỏe của như xuất thân thích của Adam Warlock phiên phiên bản năng lượng điện hình họa.

Nguồn: Gamesradar, Marvel

Xem thêm: tham ái là gì