acn là ai

A công nhân, A công nhân hoặc Alex Cường Nguyễn. Là một hiện tượng kỳ lạ mạng và là một trong những Youtuber mới nhất nổi lên nhập thời hạn mới gần đây về những Video nói tới Content của những Youtuber ở VN. Vậy thì tính danh thiệt sự của anh ý là gì và tại vì sao anh lại chiếm hữu một lượng fame phần đông cho tới vậy?

Hôm ni Zổ Senpai Team tiếp tục nằm trong ae thăm dò hiểu về youtuber này nhé!

Bạn đang xem: acn là ai

A công nhân là viết lách tắt của thương hiệu Facebook tương đối đầy đủ là Alex Cường Nguyễn. Sống bên trên Thành Phố Hải Dương, và hiện nay ko rõ ràng tuổi thọ và thương hiệu thiệt của anh ý. Chúng tao hoàn toàn có thể coi Clip phát biểu về kiểu cách tăng độ cao hiệu suất cao và Clip "Cách người xem lựa chọn nội dung mang đến bọn họ thời buổi này thiệt kì lạ" anh đã và đang cụ cuốn sách giáo khoa lớp 12 và biết nội dung minh chứng A công nhân bên trên 18 tuổi tác. Điều này còn có vẻ kì quái cần ko:) Lúc đầu tôi tưởng đứa bạn chỉ tầm 16-17 tuổi tác.

Nhìn cộng đồng A công nhân là một trong đứa Furry khá là điềm đạm nên rất rất khó khăn nhằm thực hiện anh phẫn uất chỉ vày vài ba phụ thân đứa múa quạt và phát biểu Hiphop Neverdie

Câu chuyện chính thức với Facebook cá thể và 1 Clip nấu bếp được rộng lớn 30k lượt phân tách sẻ

Sau cơ A công nhân ra quyết định tảo những Clip về những lời nói đùa và đậm của tôi đăng lên bên trên Youtube và sẽ có được phần đông sự cỗ vũ kể từ người theo dõi. Hiện bên trên kênh Youtube của A công nhân chiếm hữu rộng lớn 130k người đăng kí và lượt coi đang được vượt lên số lượng là 8 triệu lượt coi sau 4 mon đăng lên Clip. và Facebook cá thể có khoảng gần 40k người theo đuổi dõi

Lịch sử cải tiến và phát triển kênh Youtube A CN:

Kênh Youtube A công nhân được xây dựng vào trong ngày 31 mon 12 năm năm trước. Nhưng cho tới 8 mon trước tức là khoảng chừng mon 7 năm 2019 anh mới nhất chính thức đăng lên những Clip lên kênh này

Video này rất rất nhức đớn

Nội dung bên trên kênh Youtube lúc đầu xoay xung quanh trải nghiệp của A công nhân về những loại anh thấy nhập cuộc sống đời thường và trong cả vì vậy nó vẫn được tiếp nhận hăng hái với những Clip tầm đều bên trên 100k lượt coi.

Cuộc chiến với youtuber trash và thách thức 24h

Nội dung tiếp theo sau nhưng mà anh đăng lên bên trên youtube là những Clip về nội dung của những Youtuber không giống. Những loại sai ngược bọn họ thực hiện và mục tiêu thăm dò chi phí của mình... đó cũng là nội dung được không ít người quan hoài nhất và tạo nên sự thương hiệu tuổi tác của A công nhân. Với Video "NTN và contents “độc nhất vô nhị” và Clip "Nhặt rác rến nhập năm 2077 loại.." bịa đặt rộng lớn 400k lượt coi. Đồng thời cũng sẽ được sự xem xét của những Youtuber phổ biến khác ví như Sơn Đù, Hưng 2 Não,..

Trend

Các Clip tiếp theo sau của A công nhân chính thức nót về những chủ thể đa dạng và phong phú rộng lớn. Như Trending. Các Clip chơi trò giải trí và Sau cơ A công nhân gặm mốc 100k người đăng kí vào trong ngày 18 mon hai năm 2020.

Xem thêm: Kinh nghiệm bán buôn giày hàng hiệu cho người mới bắt đầu

Giai đoạn ở đầu cuối sau thời điểm đạt được 100k sub

Giai đoạn lúc này là sau thời điểm A công nhân đạt được rộng lớn 100k người đăng kí. Anh chính thức đăng lên những Clip về Reaction và những Clip game Play nhiều hơn thế nữa.

Về sự bặt tăm của những Clip nói tới bảo ren

A công nhân đang được đăng bên trên Tab Cộng đồng về sự Báo Ren năng khiếu nại lên Network ngăn phiên bản quyền Clip A công nhân. Câu chuyện xẩy ra Khi Báo Ren năng khiếu nại phiên bản quyền ngăn những Clip của A công nhân nói tới anh ấy Fan A công nhân ko quí điều này và tỏ thái phỏng rất rất nguy hiểm so với Báo Ren

Maxresdefault

Cuộc Chiến thân thiết A công nhân và 3X TV nổ đi ra Khi A công nhân vô tình thực hiện Clip Reaction về kênh Team Tony TV và 3X TV nhận định rằng đó là 1 Clip phốt. và thực hiện một Clip nhằm bốc phốt A công nhân. Hưng 2 Não và Duck Batman đã và đang nhập cuộc nhập trận đánh này, lúc này Clip của 3X Tv có khoảng gần 80k lượt coi và số Dislike xấp xỉ 20k. Một số lượng có thể nói rằng là ngay gần ngang ngửa với VN Jat một Youtuber cõ lượng dislike nức tiếng nhập năm năm nhâm thìn.

Kết Thúc A Cn nhận Một số Trách nhiệm tong Clip của tôi như việc đối chiếu. Team Tony. Đồng thời anh khuyên nhủ 3X TV ko nên soi mói khuôn mặt mũi hoặc những thành phần bên trên khung hình của những người không giống. Và lôi kéo Fan A công nhân ko nên kế tiếp thoá mạ thực hiện tác động cho tới 3X TV nữa tuy nhiên những Clip của 3X TV vẫn chiếm hữu lượng Dislike xịn.

Số Tiền nhưng mà A công nhân tìm được. Tại Clip "Tôi đã thử đi ra từng nào tiền" A công nhân đang được bảo rằng anh ko tìm được đồng này kể từ youtube cả. Có thế phát biểu đó là 1 số ít những tình huống khan hiếm bắt gặp của những youtuber với lượng sub xịn. Anh share rằng mon trước đo tức mon 1 thì anh đang được tìm được 4tr tuy nhiên Youtube đang được ko giao dịch thanh toán số chi phí cơ mang đến anh.

Bí_Mật_Về_Rock_D_Xebec_-_Hải_Tặc_Nguy_Hiểm_Nhất_Mọi_Thời_Đại_trong_One_Piece

Bí Mật Về Rock D Xebec - Hải Tặc Nguy Hiểm Nhất Mọi Thời Đại nhập One Piece

Phản_ứng_về_video_phản_ứng_PHẢN_ỨNG_về_1_video_phản_ứng_PHẢN_ỨNG_về_phản_ứng_PHẢN_ỨNG_về_Team_Tony

Phản ứng về Clip phản xạ PHẢN ỨNG về 1 Clip phản xạ PHẢN ỨNG về phản xạ PHẢN ỨNG về Team Tony

|

Xem thêm: người yêu lệ quyên là ai

Ở Đây tôi có một sự đối chiếu nhẹ nhõm thân thiết Clip của A công nhân và Video của Bi Huỳnh Senpai thì 1 Clip nhiều năm 10 phút của anh ý Bi Huỳnh với chứa chấp cho tới 4 vạch lăng xê tuy nhiên A công nhân chỉ có một lăng xê ở đầu hoặc cuối Clip nhưng mà thôi

One_Piece_Tập_517-_688_-_689_-690._One_Piece_Bounty_Rush._Biển_Đông_Xanh

One Piece Tập 517- 688 - 689 -690. One Piece Bounty Rush. Biển Đông Xanh

1 Clip nhiều năm 1 phút cùa tôi cũng có thể có 6 vạch lăng xê. Nhưng thời lượng coi tầm ko cao mang đến lắm nên số chi phí tìm được cũng ko nhiều.